Cho thuê nhà lúc đẹp long lanh, 3 tuần sau khách bỏ đi, nữ chủ nhà tốn 300 triệu dọn "bãi rác"

Thứ tư, 06/09/2017 20:05
Nhìn cảnh tượng kinh hoàng tan hoang trong căn hộ của mình, ga đệm bẩn như chuột vầy, rác ngập mọi ngõ ngách, mùi hôi nồng nặc xông lên...
Nhìn cảnh tượng kinh hoàng tan hoang trong căn hộ của mình, ga đệm bẩn như chuột vầy, rác ngập mọi ngõ ngách, mùi hôi nồng nặc xông lên, nữ chủ nhân căn phòng xinh đẹp ngày nào suýt ngất.

Cô nàng người mẫu 23 tuổi Laurie Synakowski vốn sở hữu một căn hộ khá tiện nghi và đẹp mắt ở Paris nhưng trong một lần hứng chí đã thông qua một đơn vị trung gian để cho thuê nhà. Mong muốn của cô gái này là trong lúc nhà chưa có ai ở thì cho thuê để có thêm đồng ra đồng vào nhưng sau khi cho một người đàn ông nước ngoài ở trong vòng 3 tuần thì kết quả nhận về thật ngoài sức tưởng tượng.

Khi khách hàng ra đi bỏ lại căn nhà thì phía trong hoàn toàn là một đống hỗn độn với chăn đệm bẩn thỉu, sàn nhà đầy chai lọ rỗng, nước tiểu và rác thải. Mùi hôi bốc lên nồng nặc khiến không ai có thể chịu đựng được. Cuối cùng, cô nàng chủ nhà đành phải nhờ tới cảnh sát để giúp đỡ giải quyết vụ việc.

Cho thuê căn hộ rộng đẹp, cô gái trẻ ngậm ngùi dọn giường bẩn như toilet, nước tiểu vương khắp nhà khi khách bỏ đi - Ảnh 1.

Hình ảnh trước và sau khi cho thuê nhà của Laurie khiến nhiều người không khỏi hốt hoảng.

Cho thuê căn hộ rộng đẹp, cô gái trẻ ngậm ngùi dọn giường bẩn như toilet, nước tiểu vương khắp nhà khi khách bỏ đi - Ảnh 2.

Cô gái trẻ đã phải nhận về kết quả không thể tưởng tượng nổi.

"Tôi thực sự đã rất sốc khi bước chân vào căn hộ này, những chiếc cửa thì lỏng lẻo và đầy vết bẩn, cái giường đẹp đẽ của tôi thì không khác gì bồn cầu. Tôi thất vọng và hối hận về quyết định cho thuê nhà của tôi quá", Laurie chia sẻ về nỗi mất mát mà cô vừa mới trải qua.

Laurie đã không tiết lộ giá thuê nhà nhưng giá để sửa chữa hư hỏng và làm mới lại căn hộ thì được tiết lộ lên tới 10 nghìn bảng Anh (tương đương khoảng 300 triệu đồng). Cô gái này cũng đang thương lượng để phía công ty trung gian chịu một phần chi phí cho cô trong việc sửa chữa.

Cho thuê căn hộ rộng đẹp, cô gái trẻ ngậm ngùi dọn giường bẩn như toilet, nước tiểu vương khắp nhà khi khách bỏ đi - Ảnh 3.

Laurie đã phải đích thân tới nhà mình để cùng đội vệ sinh dọn dẹp lại tất cả.

Cho thuê căn hộ rộng đẹp, cô gái trẻ ngậm ngùi dọn giường bẩn như toilet, nước tiểu vương khắp nhà khi khách bỏ đi - Ảnh 4.

Cô cho biết đang yêu cầu công ty trung gian cùng đứng ra giải quyết.

Cho thuê căn hộ rộng đẹp, cô gái trẻ ngậm ngùi dọn giường bẩn như toilet, nước tiểu vương khắp nhà khi khách bỏ đi - Ảnh 5.

Vị khách người nước ngoài mà Laurie cho thuê nhà đã bỏ đi sau 3 tuần đến tạm trú.

Cho thuê căn hộ rộng đẹp, cô gái trẻ ngậm ngùi dọn giường bẩn như toilet, nước tiểu vương khắp nhà khi khách bỏ đi - Ảnh 6.

Và anh ta đã "vui chơi" ra sản phẩm ngỡ ngàng như thế này đây.

Nữ vũ công này chia sẻ trước đó cô đã không trực tiếp gặp người khách thuê nhà, nhưng theo miêu tả của hàng xóm thì trông anh ta cũng rất sạch sẽ và thân thiện. Thêm vào đó, trong hồ sơ của anh ta cũng không xuất hiện sự phàn nàn của những chủ nhà cũ đã từng cho anh thuê. Vậy mà không hiểu sao kết cục của câu chuyện này lại đáng buồn đến như vậy.

Tuy nhiên, sau đó theo nhiều nguồn tin thu thập được thì cô chủ nhà đã phát hiện ra anh ta đích thị là một gã nghiện rượu và mắc chứng trầm cảm. Có lẽ đó là lý do rất nhiều chai rượu rỗng vẫn còn ở trong nhà và giường chiếu thì bẩn thỉu vì anh ta không chịu ra ngoài bao giờ.

Cho thuê căn hộ rộng đẹp, cô gái trẻ ngậm ngùi dọn giường bẩn như toilet, nước tiểu vương khắp nhà khi khách bỏ đi - Ảnh 7.

Người thuê nhà của Laurie mắc chứng nghiện rượu và trầm cảm nên đã phá tan tành căn hộ của cô.

Cho thuê căn hộ rộng đẹp, cô gái trẻ ngậm ngùi dọn giường bẩn như toilet, nước tiểu vương khắp nhà khi khách bỏ đi - Ảnh 8.

Việc dọn dẹp phải tiến hành trong nhiều ngày và sẽ tiêu tốn đến tận 300 triệu để sửa chữa tất cả.

Cho thuê căn hộ rộng đẹp, cô gái trẻ ngậm ngùi dọn giường bẩn như toilet, nước tiểu vương khắp nhà khi khách bỏ đi - Ảnh 9.
Đúng là không cái dại nào giống cái dại nào, nhà đang đẹp long lanh mà chỉ vì chút tiền cho thuê lại thành ra thế này.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet