Choáng với người phụ nữ nằm gọn trong ngăn hành lý máy bay Mỹ

Các hành khách trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines (Mỹ) bất ngờ khi chứng kiến một người phụ nữ trèo lên ngăn chứa hành lý phía trên để... chợp mắt.

Trong một video đăng tải trên nền tảng TikTok có 5,1 triệu lượt xem, một người phụ nữ nằm dài trong ngăn chứa hành lý phía trên trong khi những hành khách khác bối rối ngồi bên dưới theo số ghế quy định.

Choáng với người phụ nữ nằm gọn trong ngăn hành lý máy bay Mỹ-1Một người phụ nữ trèo lên khoang chứa hành lý phía trên để chợp mắt. Ảnh: TikTok/@gmonique_132

Theo tờ The Mirror hôm 9-5, mặc dù không rõ người phụ nữ này là hành khách hay tiếp viên hàng không khi chỉ xem qua video nhưng nhiều người bình luận cho rằng từng thấy phi hành đoàn sử dụng cách tương tự để nghỉ ngơi trên các chuyến bay dài. Người dùng TikTok có tài khoản @gmonique_123 chỉ chú thích ngắn gọn khi đăng tải video: "Hãng hàng không Southwest thật hoang dã".

Một phụ nữ ngủ trên khoang hành lý máy bay. Video: TikTok

Bình luận về đoạn video dài 9 giây, một người dùng cho biết: "Làm thế nào mà cô ấy trèo lên đó được? Cô ấy chỉ đang thư giãn thoải mái". Một người dùng TikTok khác đùa: "Hãng hàng không Southwest cho phép khách hàng chọn chỗ ngồi riêng". Người khác bình luận: "Trông nó thoải mái hơn nhiều so với ghế thực tế. Hãy cho tôi một chiếc gối và đóng cửa lại nào".

Vụ việc trên chuyến bay nói trên không phải trường hợp đầu tiên. Vào năm 2019, hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines từ Nashville đến Philadelphia đã bị sốc khi chứng kiến một tiếp viên hàng không leo vào khoang chứa đồ phía trên khi họ lên máy bay. Hãng hàng không mô tả hành động kỳ lạ này là một trò đùa. Tiếp viên này được cho là đã nhảy xuống từ khoang chứa đồ sau 10 phút và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bình thường.

Đưa ra tuyên bố vào thời điểm đó, hãng Southwest Airlines cho biết: "Nhân viên Southwest nổi tiếng với khiếu hài hước và tính cách độc lạ. Trong trường hợp này, một trong những tiếp viên của chúng tôi đã cố tạo ra khoảnh khắc vui vẻ với hành khách trong quá trình khách lên máy bay. Tất nhiên, đây không phải là quy trình thông thường của chúng tôi và an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của đội bay hãng Southwest Airlines".

Theo nld

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/choang-voi-nguoi-phu-nu-nam-gon-trong-ngan-hanh-ly-may-bay-my-196240510103457116.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3g6yvQVTqgy9_rfqlj8Tfdq9I1BDkU2d6r3GEYjna0k8zarEZny83opk8_aem_Adxa2SgXvIe2TTqT-at9X4QKTgfO3vH_WeyXA3dHDJ4AEdBeAKReyKUSYqGRUDx6kAjEOZM3DurRRca14LD_c79O

máy bay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.