Chọi gà bất hợp pháp, người đàn ông bị gà cưng đá vào háng tử vong

Được biết, con vật được gắn dao lam lên cựa và đã vô tình cứa phải háng chủ nhân của nó khi cố gắng trốn thoát.

Theo đó, một người đàn ông có tên Thangulla Satish, đến từ Telangana, Ấn Độ, đã chết trong một trận chọi gà tại đền Yellamma ở quận Jagtial, Telangana, vào ngày 22 tháng 2

Theo BBC đưa tin, Satish được cho là đã tử vong sau khi sử dụng một con dao 'kodi kathi' (dao lam) để buộc vào chân chú gà trống cưng nhằm tăng tính sát thương trong cuộc thi. Tuy nhiên con vật liên tục giãy giụa và đã vô tình cứa phải háng anh này khi nó cố gắng trốn thoát.

Chọi gà bất hợp pháp, người đàn ông bị gà cưng đá vào háng tử vong-1

Hình ảnh con gà được cho là đã đá chết Thangulla Satish

Mặc dù đã được đưa tới bệnh viện ngay lập tức nhưng người đàn ông 45 tuổi đã tử vong ngay sau đó. Các nhà chức trách được cho là đang điều tra cái chết của người đàn ông và truy lùng những kẻ chịu trách nhiệm cho sự kiện này.

Được biết, mặc dù tổ chức chọi gà được coi là bất hợp pháp ở Ấn Độ nhưng hoạt động này vẫn cực phổ biến ở các bang Telangana, Karnataka, Andhra Pradesh và Odisha - đặc biệt là vào khoảng thời gian diễn ra lễ hội Sankranti của người Hindu - việc này đã góp phần khiến hàng nghìn con gà chết hàng năm.

Chọi gà bất hợp pháp, người đàn ông bị gà cưng đá vào háng tử vong-2

Việc gắn vật nhọn vào cựa gà để thi đấu là một trong những hoạt động khá phổ biến trong các cuộc chọi gà bất hợp pháp

Chọi gà bất hợp pháp, người đàn ông bị gà cưng đá vào háng tử vong-3

Một cuộc chọi gà bất hợp pháp tại Ấn Độ

Những con gà trống sẽ được lắp thêm dao lam vào cựa và những người theo dõi sẽ đặt cược tiền để xem con vật nào sẽ chiến thắng trong cuộc chiến đẫm máu này.

Nói với AFP, cảnh sát địa phương B. Jeevan cho biết: "Chúng tôi đang truy lùng 15 người còn lại có liên quan đến việc tổ chức chọi gà bất hợp pháp".

Con gà trống sau đó đã bị đưa đến đồn cảnh sát, nhưng sau đó đã được chuyển đến một trang trại. Ông Jeevan nói thêm rằng con gà trống sẽ được đưa ra tòa để làm bằng chứng vào một ngày sau đó, theo New Indian Express.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/choi-ga-bat-hop-phap-nguoi-dan-ong-bi-ga-cung-da-vao-hang-tu-vong-162212802133110163.htm

gà chọi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.