Chôn người vợ trẻ được 1 ngày, anh chồng hoảng sợ khi nghe tiếng người kêu la, đập quan tài từ bên trong

Tuy nhiên, sau khi đưa được người phụ nữ Honduras ra khỏi quan tài, niềm vui đến với người chồng và gia đình không được lâu khi nạn nhân xấu số qua đời thực sự.

Tuy nhiên, sau khi đưa được người phụ nữ Honduras ra khỏi quan tài, niềm vui đến với người chồng và gia đình không được lâu khi nạn nhân xấu số qua đời thực sự.

Cái chết là điều khó có thể tránh khỏi, sớm hay muộn chúng ta cũng sẽ qua đời. Chứng kiến người thân yêu trong đời rời bỏ mình, có ai mà không đau lòng và nghẹn ngào cảm xúc? Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu đang đau khổ vì cái chết của người thân thì nhận được tin người chết sống dậy? Đây không phải điều chỉ thấy trong các bộ phim mà hoàn toàn có thật.


Người phụ nữ bị chôn sống trong quan tài.

Cô gái trẻ Neysi Perez sống tại La Entrada, Honduras rơi vào trạng thái bất tỉnh sau khi tỉnh dậy vào lúc nửa đêm để đi vệ sinh. Nhiều người nói rằng, có thể cô đã quá hoảng sợ khi nghe thấy những tiếng súng nổ. Khi cha mẹ của Neysi thấy con gái sùi bọt mép, họ lại nghĩ rằng cô bị ma nhập. Ngay lập tức, họ đã gọi một tu sĩ trong làng đến để hành lễ "trừ tà". Tuy vậy, họ hàng của Neysi cũng không thấy dấu hiệu gì rằng cô sẽ tỉnh lại. Sợ hãi, cả gia đình đưa Neysi tới bệnh viện. 3 giờ sau, bác sĩ thông báo cô đã chết lâm sàng. Vào thời điểm ấy, Neysi cũng đã mang bầu 3 tháng.

Gia đình đưa Neysi về chôn cất. Một ngày sau tang lễ, Rudy Gonzales ra nghĩa trang La Entrada để thăm mộ người vợ trẻ. Bất ngờ, anh nghe thấy tiếng la hét và đập rầm rầm từ bên trong quan tài lạnh ngắt.

Chôn người vợ trẻ được 1 ngày, anh chồng hoảng sợ khi nghe tiếng người kêu la, đập quan tài từ bên trong - Ảnh 2.

Chân dung nạn nhân xấu số.

"Khi tôi chạm tay vào mộ phần của Neysi, tôi nghe thấy tiếng gì đó bên trong; tiếng đập rầm rầm, tiếng kêu gào giúp đỡ. Đã một ngày kể từ khi Neysi qua đời. Tôi không thể tin được. Hóa ra cô ấy chưa chết", Rudy trả lời phỏng vấn.

Cả nhà Neysi đã cuống cuồng gọi người tới để đưa cô ra khỏi mộ. Khi Neysi được đưa ra khỏi mộ, người ta thấy cơ thể cô vẫn ấm và có nhịp đập bình thường. Cơ thể cô trông vẫn ổn, ngoại trừ một vài vết xước ở trán và ngón tay trong khi cố gắng thoát ra ngoài quan tài.

Tuy nhiên, khi đưa được cơ thể Neysi ra ngoài, cô gái chỉ sống được một vài tiếng rồi ngừng thở. Gia đình Neysi đổ lỗi cho các bác sĩ vì cho rằng, con gái mình chết vì ngạt trong quan tài tận một ngày. Nếu các bác sĩ phát hiện cô còn sống sớm hơn thì chắc chắn thảm kịch trên đã không xảy ra. Cuối cùng, họ lại đưa thi thể Neysi trở lại quan tài và chôn cất.

Chôn người vợ trẻ được 1 ngày, anh chồng hoảng sợ khi nghe tiếng người kêu la, đập quan tài từ bên trong - Ảnh 3.
Cả nhà Neysi đã cuống cuồng gọi người tới để đưa cô ra khỏi mộ.
Chôn người vợ trẻ được 1 ngày, anh chồng hoảng sợ khi nghe tiếng người kêu la, đập quan tài từ bên trong - Ảnh 4.

Khi Neysi được đưa ra khỏi mộ, người ta thấy cơ thể cô vẫn ấm và có nhịp đập bình thường.

Chôn người vợ trẻ được 1 ngày, anh chồng hoảng sợ khi nghe tiếng người kêu la, đập quan tài từ bên trong - Ảnh 5.
Gia đình Neysi đổ lỗi cho các bác sĩ vì cho rằng, con gái mình chết vì ngạt trong quan tài tận một ngày.

Theo Thời Đại

chuyện lạ có thật

vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.