Chồng đau đớn thực hiện di nguyện của vợ, 1 năm sau đó, ông bật cười vì hóa ra đã bị bà chơi khăm

Khi một người thân trong gia đình qua đời, những người còn lại chắc chắn sẽ rất đau buồn và nhớ thương. Tuy nhiên sự hài hước của người vợ, người mẹ này đã khiến cho gia đình một phen cười vui vẻ và nhẹ lòng hơn

Khi một người thân trong gia đình qua đời, những người còn lại chắc chắn sẽ rất đau buồn và nhớ thương. Tuy nhiên sự hài hước của người vợ, người mẹ này đã khiến cho gia đình một phen cười vui vẻ và nhẹ lòng hơn.

Antonia Nicol, một người lính cứu hỏa tại London vừa qua đã chia sẻ câu chuyện bất ngờ và đầy hài hước về cách mà người mẹ quá cố của cô đã chơi khăm chồng mình suốt cả 1 năm trời sau khi bà qua đời khiến cho nhiều người thích thú lẫn cảm động.

Chồng đau đớn thực hiện di nguyện của vợ, 1 năm sau đó, ông bật cười vì hóa ra đã bị bà chơi khăm - Ảnh 1.

Sự hài hước của người mẹ quá cố khiến cả nhà cô cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Cô viết: “Trước khi mẹ tôi qua đời, bà đã căn dặn bố tôi rất kỹ lưỡng rằng mỗi ngày phải tưới cây trong phòng tắm hộ bà. Và bố tôi đã thực hiện di nguyện đó, đều đặn mỗi ngày đều tưới nước cho cây, giữ cho nó tươi tốt. Chậu cây nhìn đẹp tuyệt vời, bố tôi thậm chí muốn đem nó về trồng tại chỗ ở mới, cho đến khi ông nhận ra chúng là cây nhựa! Tôi có thể nghe được tiếng mẹ mình cười khúc khích đấy”.

Trả lời phỏng vấn với Metro, Antonia cho biết: “Họ đã ở cạnh nhau từ năm 16 tuổi và bố tôi đã rất đau đớn khi mẹ tôi qua đời. Chính vì vậy ông đã làm tất cả những gì bà yêu cầu".

Chia sẻ về trò đùa của mẹ quá cố, Antonia nói: “Mẹ tôi đã nằm trong bệnh viện vài tuần trước khi mất, lúc ấy bà đã dặn bố tôi phải nhớ tưới cây trong phòng tắm. Chậu cây đó để trồng cây thật, có cả lỗ thoát nước. Mẹ tôi có lẽ đã cố tình thay cây giả vào đó”.

Chồng đau đớn thực hiện di nguyện của vợ, 1 năm sau đó, ông bật cười vì hóa ra đã bị bà chơi khăm - Ảnh 2.

Hai ông bà đã ở bên nhau từ năm 16 tuổi.

"Vậy là suốt một năm ròng rã, bố tôi mỗi ngày đều tưới cây và không hề nhận ra. Mãi đến khi tôi bay từ London về để giúp ông chuyển đồ vào nhà dưỡng lão, khi ấy chúng tôi mới phát hiện ra rằng bố tôi đã tưới cây giả bấy lâu nay”.

“Hèn gì đến giờ nhìn nó vẫn tươi tốt thế”, ông bố vừa ngạc nhiên, vừa cảm thấy rất thích thú.

“Chúng tôi đã cười đến đau bụng. Cảm giác như mẹ tôi vẫn luôn ở bên cạnh mình”, Antonia nói.

Được biết bà Phedre Fitton, mẹ của Antonia, đã chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác trong suốt 5 năm trời trước khi qua đời. Cái chết của bà là một sự kiện chấn động và đó là khoảng thời gian rất khó khăn với gia đình Antonia bởi cô phải làm việc tại London, trong khi đó bố mẹ cô sống ở Nam Phi.

Chồng đau đớn thực hiện di nguyện của vợ, 1 năm sau đó, ông bật cười vì hóa ra đã bị bà chơi khăm - Ảnh 3.

Ông Nigel đã tưới chậu cây giả theo di nguyện của vợ cả năm trời.

Ông bố Nigel Fitton, 73 tuổi, bất ngờ trở thành hiện tượng mạng chỉ trong một đêm ngắn ngủi. Antonia cho biết ông rất xúc động trước phản ứng của mọi người. Gia đình cô nhận được khá nhiều lời chúc sức khỏe, sự động viên và thích thú trước tính hài hước của mẹ cô.

Antonia sau đó tiếp tục chia sẻ bức hình ông Nigel tưới cây giả và viết: “Bố tôi thật sự thích thú khi câu chuyện được chia sẻ và ông đã chụp tấm ảnh giả vờ tưới cây”.

“Ở thời nay thật sự rất khó để tìm được người bạn tâm giao từ năm 16 tuổi và vẫn yêu nhau say đắm cho đến khi 70 tuổi như vậy”, Antonia tự hào nói.

Theo Helino


di nguyện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.