Người chồng đệ đơn ly hôn vì phát hiện điều bất thường ở vợ

Một người đàn ông ở thành phố Ahmedabad, miền tây Ấn Độ đã đệ đơn xin ly dị vợ mới cưới sau khi phát hiện trên mặt cô...

Một người đàn ông ở thành phố Ahmedabad, miền tây Ấn Độ đã đệ đơn xin ly dị vợ mới cưới sau khi phát hiện trên mặt cô có râu và giọng nói giống như nam giới.

Người đàn ông khẳng định rằng anh chưa từng nhìn thấy khuôn mặt của vợ trước khi kết hôn bởi cô luôn dùng khăn che mặt. Thậm chí ngay cả trong đám cưới, cô dâu cũng không để lộ khuôn mặt của mình. Cho đến khi hôn lễ kết thúc, người chồng mới bàng hoàng vì nhìn thấy khuôn mặt thật của vợ.

Anh chồng kể lại: “Lần đầu tiên gặp mặt, cô ấy trang điểm rất kỹ. Sau hôn lễ 7 ngày, tôi phải đi công tác. Khi trở về, tôi giật mình vì trên mặt cô ấy có râu và giọng nói thì như một người đàn ông”.


Cô gái luôn dùng khăn che mặt để giấu điểm bất thường của mình.


Người phụ nữ cho biết cô mọc râu và có giọng nói ồm như vậy là vì đang gặp vấn đề về nội tiết. Cô cũng nhấn mạnh rằng mình đang trong quá trình điều trị.

Gia đình cô gái đã trả của hồi môn trước lễ cưới cho chàng trai. Tuy nhiên, nếu như hai người ly hôn, cô gái yêu cầu chàng trai phải trả cho cô một số tiền bồi thường. Cô cho rằng mình bị lạm dụng về vật chất và tinh thần. Đồng thời tuyên bố lý do chàng trai ly hôn với cô gái là không hợp lý.

Tòa án sau đó đã bác bỏ đơn xin ly hôn vì cho rằng lý do thiếu thuyết phục. Thẩm phán cũng lưu ý rằng người chồng đã vắng mặt trong một số phiên điều trần của tòa án cùng với luật sư của mình.Theo VietNamNet

 


trang điểm

ly dị


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.