Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng đề nghị bỏ tù lập tức

Vụ việc người đàn ông Hàn Quốc bạo hành vợ người Việt dã man vẫn đang là chủ đề xã hội được dư luận xứ kim chi quan tâm hàng đầu.

Vụ việc người đàn ông Hàn Quốc bạo hành vợ người Việt dã man vẫn đang là chủ đề xã hội được dư luận xứ kim chi quan tâm hàng đầu.

Vừa qua, vụ việc cô dâu Việt (gọi là B) bị chồng Hàn (gọi là A) đánh đập không thương tiếc trước mặt con trai 2 tuổi đã tạo nên làn sóng phẫn nộ đối với cộng đồng người dân cả hai nước. Ngày 7/7 vừa qua, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp A và sáng hôm nay (8/7), hắn đã chính thức lộ diện tòa án Gwangju, thành phố Mokpo, tỉnh Nam Jeolla.

Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng đề nghị bỏ tù lập tức-1Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng đề nghị bỏ tù lập tức-2
Theo đó, A bịt khẩu trang, tay bị trói chặt bằng dây thừng. Khi được hỏi có gì muốn nói hay không, hắn chỉ trả lời: "Ngoài lời xin lỗi, tôi không biết nói gì hơn". Hiện tại, tên này đứng trước cáo buộc bạo hành vợ và lạm dụng trẻ em đối với con trai 2 tuổi.

Sự việc xảy ra vào ngày 4/7, B dự định nấu đồ ăn Việt Nam trong khi A đã gọi gà rán. Tức giận vì vợ không nghe lời cộng với chút men trong người, A nổi đóa và lao vào đánh đập dã man B trong suốt 3 tiếng đồng hồ, mặc cho con trai 2 tuổi bên cạnh không ngừng la khóc. Vụ tấn công khiến B bị gãy xương sườn phải nằm viện điều trị 4 tuần. Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng này được lan truyền khắp Facebook tạo nên sự phẫn nộ trong cộng đồng.

Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng đề nghị bỏ tù lập tức-3Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng đề nghị bỏ tù lập tức-4

Do chỉ mới sang Hàn không được bao lâu nên vẫn chưa thạo tiếng, hàng ngày chỉ có thể đơn giản nói vài câu như "Em không thể làm được", "Xin đừng đánh em"... A thường xuyên viện cớ này để bạo hành vợ mỗi khi đi uống rượu say xỉn trở về. Một người bạn của B, cũng là người Việt Nam, sau khi biết được chuyện này đã đến trình báo cảnh sát vì bạn mình không rành tiếng Hàn. Hiện tại, vụ việc này vẫn đang rất được dư luận quan tâm. Hầu hết mọi đều đồng kêu gọi bỏ tù hoặc thậm chí, tử hình người đàn ông này vì hành vi bạo hành khó chấp nhận.

Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng đề nghị bỏ tù lập tức-5
Đến sáng nay, bài báo về vụ cô dâu Việt bị chồng Hàn đánh vẫn nằm trong top 10 bài đăng xã hội được quan tâm nhất cổng thông tin Naver.

Theo Helino


chồng Hàn Quốc

chồng Hàn đánh vợ Việt

đánh vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.