Kết hôn được 10 năm, chồng không ngờ vợ ngoại tình với con trai riêng của mình

Marina Balmasheva, sống ở  Krasnodar Krai, 35 tuổi, sở hữu tài khoản Instagram với 400 nghìn người theo dõi sau khi chia sẻ hành trình giảm cân ngoạn mục của cô. Hiện tại, người phụ nữ này đang hạnh phúc trong mối tình với con trai riêng của chồng cũ.

Kết hôn được 10 năm, chồng không ngờ vợ ngoại tình với con trai riêng của mình-1
Marina cùng với chồng cũ (trái) và người tình hiện tại, con trai riêng của chồng cũ (Vladimir).

Trong quá khứ, Marina đã kết hôn với chồng cũ là Alexey Shavyrin trong suốt 10 năm trước khi cả hai "đường ai nấy đi". Trước đó, Alexey đã trải qua một cuộc hôn nhân bất hạnh và có 2 người con riêng, là Vladimir và Viktor.

Xuất hiện trên talkshow On Air, Alexey nói rằng ông đã phát hiện ra mối quan hệ trên mức "mẹ kế con chồng" giữa Marina và Vladimir là khi ông nghe thấy âm thanh cho thấy cả hai đang làm "chuyện ấy" ngay tại căn nhà của gia đình họ.

"Đêm đó tôi không ngủ được và tôi đã nghe họ làm 'chuyên ấy'. Khi đó, tôi hiểu được rằng vợ đã phản bội mình, qua lại với con riêng. Sau đó, cô ta quay trở lại phòng và nằm kế bên tôi và tôi không nói với cô ấy lời nào" - Axeley nói.
 

Kết hôn được 10 năm, chồng không ngờ vợ ngoại tình với con trai riêng của mình-2
Marina hiện đang hạnh phúc trong vòng tay của tình trẻ.

Thế nhưng, theo lời Marina, sau khi ly hôn với Alexey, cô mới bắt đầu qua lại với con trai riêng của chồng cũ. Cô phủ nhận lời chia sẻ của Alexey về việc cô quan hệ tình dục với "tình trẻ" Vladimir.

Trên chương trình này, Marina nói rằng cô chưa từng yêu chồng cũ và khẳng định mối quan hệ giữa họ chưa bao giờ khăng khít. 

"Điều tôi yêu thích trong suốt những năm trước là thức ăn. Chính vì vậy nên tôi mới phát tướng thế này" - Marina nói.

Trước đây, Marina đã nặng đến 132kg và sau khi bắt tay vào giảm cân, cân nậng của cô giảm xuống chỉ còn 58kg. Hành trình giảm cân ngoạn mục được Marina chia sẻ trên Instagram và nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Kết hôn được 10 năm, chồng không ngờ vợ ngoại tình với con trai riêng của mình-3
Hành trình giảm cân của Marina gây chú ý trên mạng xã hội.

Trước thành công lấy lại vóc dáng, Maria muốn dành nhiều lời cảm ơn đến với người yêu trẻ tuổi Vladimir.

"Tôi không còn cảm thấy mình là một người phụ nữ trưởng thành, một người mà luôn phải làm công việc nhà. Anh ấy khiến tôi như trở thành một cô gái trẻ yêu đời" - Marina nói.

Cô tự tin khẳng định rằng con riêng của chồng cũ sẽ không rời bỏ cô bất chấp khoảng cách tuổi tác của cả hai. 

"Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ không vì gặp gỡ các cô gái trẻ tuổi mà bỏ rơi tôi. Anh ấy sẽ trở thành một người đàn ông thực thụ dũng cảm. Tôi hạnh phúc khi ở bên Vladimir và đó là điều quan trọng nhất cuộc đời tôi hiện tại" - Marina trải lòng.

 

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ket-hon-duoc-10-nam-nguoi-dan-ong-khong-ngo-vo-ngoai-tinh-voi-con-trai-rieng-cua-minh-khi-song-chung-duoi-mot-mai-nha-222020631903007.htm

mẹ kế con chồng

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.