Chồng "mặt mo" mượn tiền cả nhà vợ để bao bồ còn quay ngoắt sang vu cho vợ ngoại tình

Nếu đã chẳng còn tình cảm với nhau thì cứ thẳng thắn nói lời chia tay rồi đường ai nấy đi. Thế nhưng, cách đó chắc chỉ những người quân tử...

Nếu đã chẳng còn tình cảm với nhau thì cứ thẳng thắn nói lời chia tay rồi đường ai nấy đi. Thế nhưng, cách đó chắc chỉ những người quân tử mới làm chứ không phải ông chồng người Malaysia hèn hạ này.

Câu chuyện gia đình éo le của một cặp vợ chồng Malaysia mới đây bỗng nhiên trở thành chủ đề bàn tán, tranh luận của cư dân mạng. Và điều khiến mọi người phẫn nộ nhất chính là cách cư xử không đáng mặt nam nhi của người chồng.

Mọi chuyện bắt đầu từ một đăng tải trên Facebook cá nhân của một người đàn ông tên Tarenst Tay. Theo đó, Tarenst Tay và Yuri Tay đã kết hôn được 12 năm, có với nhau một đứa con 1 tuổi và người vợ đang mang thai bé thứ 2 được 4 tháng. Cuộc hôn nhân đáng ra như thế là viên mãn nhưng theo chia sẻ của ông bố chuẩn bị hai con này thì vợ anh có quan hệ bất chính với người đàn ông khác và những bức ảnh bán nude đính kèm là do cô gửi cho bồ.

Chồng mặt mo mượn tiền cả nhà vợ để bao bồ còn quay ngoắt sang vu cho vợ ngoại tình - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình đăng tải trên Facebook cá nhân của Tarenst Tay.

Tuy nhiên, đó chỉ là màn kịch mà ông chồng hèn hạ dựng lên để dễ bề chối bỏ vợ con để rước bồ về.

Được biết, Tarenst Tay sở hữu một quán cafe còn chị vợ Yuri làm y tá. Ngoài giờ làm, cô vợ giỏi giang còn dành thời gian giúp chồng quản lý cửa hàng. Thế nhưng, Yuri vẫn không khiến mẹ chồng vừa lòng. Bà luôn phàn nàn rằng Yuri không đủ nữ tính. Không biết có phải vì thế mà khi biết con trai có bồ, bà chẳng những không can ngăn mà còn ủng hộ ra mặt. Thậm chí mẹ Tarenst Tay còn tình nguyện chăm sóc cô bồ tên Winnie Lim và con riêng của cô ta. Hiện, cô bồ nhí của ông chồng bội bạc cũng đang mang bầu.

Về phần Tarenst Tay, sau khi rêu rao khắp nơi rằng vợ lừa dối mình, hắn đã đuổi vợ và con ra khỏi nhà. Chẳng còn đường nào để đi, Yuri đành phải quay trở lại nhà bố mẹ đẻ.

Chồng mặt mo mượn tiền cả nhà vợ để bao bồ còn quay ngoắt sang vu cho vợ ngoại tình - Ảnh 2.
Dù xinh đẹp nhưng Yuri vẫn bị chồng phản bội.

Bên cạnh những éo le về mặt tình cảm, mối quan hệ của họ còn rối tinh lên bởi các vấn đề liên quan tới tiền. Hóa ra, trước khi mọi chuyện bị phanh phui, Tarenst Tay đã dốc hết hầu bao cho Winnie rồi phải kiếm cớ vay tiền vợ và nhà vợ để cung phụng cho người tình Winnie. Theo đó, anh con rể lươn lẹo đã vay của bố vợ 18.000 RM (gần 100 triệu đồng), vay mẹ vợ 7.000 RM (hơn 38 triệu đồng), hai em vợ 8.000 RM (gần 44 triệu đồng). Tính cả số tiền mà anh ta cầm của Yuri, số nợ phải lên tới hơn 50.000 RM (khoảng 274 triệu đồng).

Đáng phẫn nộ hơn, ông bố không đáng mặt quân tử này chưa từng bỏ một đồng nào để mua bỉm sữa cho đứa con chung với Yuri nhưng lại sẵn sàng bỏ tiền ra để đưa bồ đi Đài Loan.

Chồng mặt mo mượn tiền cả nhà vợ để bao bồ còn quay ngoắt sang vu cho vợ ngoại tình - Ảnh 3.
Ảnh chụp màn hình Facebook cá nhân của cô bồ Lim Winnie.

Vẫn biết là tình cảm của con người không phải là thứ bất biến nhưng nếu không sống được cùng nhau hãy thẳng thắn đối diện với cảm xúc của chính mình chứ đừng chọn cách chia tay không quang minh chính đại và làm tổn thương người khác như người đàn ông này.

Theo Thời Đại


bồ nhí

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.