Chồng mỗi ngày dậy sớm làm tóc cho vợ, lý do thật sự của cặp đôi này làm cho ai cũng phải gật gù thán phục

Là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng tăm trong giới giải trí, tất nhiên việc tạo kiểu tóc chẳng là công việc gì khó đối với anh...

Là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng tăm trong giới giải trí, tất nhiên việc tạo kiểu tóc chẳng là công việc gì khó đối với anh. Thế nhưng hãy nghe họ giải thích lý do, bạn sẽ hiểu vì sao vợ chồng họ được xem là một hình mẫu mà chúng ta nên học theo.

Matt Fugate là một cái tên vô cùng quen thuộc trong giới giải trí bởi chính bàn tay tài hoa của anh đã giúp cho rất nhiều ngôi sao tỏa sáng rạng ngời với một kiểu tóc tuyệt đẹp. Khách hàng của anh gồm có Blake Lively, Karlie Kloss, Lea Michele... và rất nhiều những người mẫu xinh đẹp tại trong tuần lễ thời trang, anh cũng góp phần tạo kiểu tóc trong nhiều bộ ảnh của các tạp chí thời trang danh tiếng…

Chồng mỗi ngày dậy sớm làm tóc cho vợ, lý do thật sự của cặp đôi này làm cho ai cũng phải gật gù thán phục - Ảnh 1.

Tuy nhiên cho dù có hàng trăm hàng nghìn khách hàng nổi tiếng ra sao đi nữa, Matt chỉ có duy nhất một khách hàng đặc biệt, người mà anh đã tận tụy mỗi sáng để tạo kiểu tóc cho cô ấy trong suốt một năm nay, đó chính là vợ anh, Laura Gammel.

Chồng mỗi ngày dậy sớm làm tóc cho vợ, lý do thật sự của cặp đôi này làm cho ai cũng phải gật gù thán phục - Ảnh 2.

Câu chuyện tạo mẫu tóc cho vợ tưởng chừng như quá đơn giản đối với một thợ làm tóc chuyên nghiệp như Matt. Cho đến khi nghe vợ chồng họ giải thích lý do, bạn có thể sẽ rút ra một bài học nhỏ dành cho mình đấy.

Chồng mỗi ngày dậy sớm làm tóc cho vợ, lý do thật sự của cặp đôi này làm cho ai cũng phải gật gù thán phục - Ảnh 3.

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày đầu năm 2017, Laura và Matt quyết định đặt ra mục tiêu cho năm mới chính là mỗi ngày Matt đều phải tạo kiểu tóc cho Laura trước khi đi làm. Lý do? Hai vợ chồng họ đều là những người thành đạt và khá bận rộn, và việc dành làm tóc mỗi sáng sẽ giúp họ có một khoảng thời gian riêng tư và thân mật ở cạnh nhau.

Chồng mỗi ngày dậy sớm làm tóc cho vợ, lý do thật sự của cặp đôi này làm cho ai cũng phải gật gù thán phục - Ảnh 4.

Vậy là trong suốt một năm vừa qua, mỗi sáng vợ chồng họ đều dậy sớm hơn 30 phút để Matt có đủ thời gian tạo cho Laura một kiểu tóc thật đẹp trước khi đi làm.

Chồng mỗi ngày dậy sớm làm tóc cho vợ, lý do thật sự của cặp đôi này làm cho ai cũng phải gật gù thán phục - Ảnh 5.

“Laura là nàng thơ của tôi chính vì vậy tôi rất thích được tặng cho cô ấy một kiểu tóc mới vào mỗi sáng để khiến cho ấy vui cười hạnh phúc”, Matt nói.

“Ngoài việc có thời gian bên nhau mỗi sáng để bắt đầu một ngày thật tuyệt vời, tôi còn có thể đến công ty với một kiểu tóc thật đẹp”, Laura tự hào chia sẻ.

Chồng mỗi ngày dậy sớm làm tóc cho vợ, lý do thật sự của cặp đôi này làm cho ai cũng phải gật gù thán phục - Ảnh 6.

Đối với Matt, “khách hàng khó tính” này cũng là một thử thách. “Cô ấy có sự đòi hỏi rất cao, mỗi ngày đều muốn sự khác biệt. Chính vì vậy tôi lúc nào cũng phải sáng tạo. Tuy nhiên Laura lại khá thoải mái, cô ấy giao toàn quyền cho tôi thỏa thích tạo kiểu theo ý mình. Điều đó thật mới mẻ!”, Matt cho biết.

Chồng mỗi ngày dậy sớm làm tóc cho vợ, lý do thật sự của cặp đôi này làm cho ai cũng phải gật gù thán phục - Ảnh 7.

Đặc biệt hơn nữa, Matt đã có cơ hội tự tay làm tóc cho Laura trong hôn lễ của họ vào hồi tháng 4 vừa qua. Matt nói: “Tôi là một người đàn ông may mắn nhất trên đời, có thể giúp vợ mình làm tóc mỗi ngày. Hy vọng rằng tôi sẽ tiếp tục công việc này cho đến khi Laura tết tóc làm đầu cho con gái, cháu gái, nhưng tôi thì chỉ mãi mãi làm tóc cho cô ấy mà thôi”.

Chồng mỗi ngày dậy sớm làm tóc cho vợ, lý do thật sự của cặp đôi này làm cho ai cũng phải gật gù thán phục - Ảnh 8.

Theo Helino

kiểu tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.