Chồng người mẫu đi chơi với bồ nhí sau khi giấu xác vợ trong tủ lạnh

Thứ năm, 30/11/2017 10:53
Tòa án Thượng Hải vừa xét xử vụ giết vợ giấu xác của Chu Hiểu Đông.

Tòa án Thượng Hải vừa xét xử vụ giết vợ giấu xác của Chu Hiểu Đông.

Theo thông tin mới đây nhất, hôm qua (ngày 29/11), tòa án Thượng Hải đã mở phiên xét xử vụ án nghi phạm Chu Hiểu Đông giết và giấu xác vợ trong tủ lạnh suốt 3 tháng. Vợ của Chu Hiểu Đông là Dương Lệ Bình từng là một người mẫu có tiếng tăm. Thời điểm trước khi bị giết cô là giáo viên.

chong nguoi mau tq di choi voi bo nhi sau khi giau xac vo trong tu lanh - 1

Vụ án Chu Hiểu Đông giết vợ giấu xác vừa được xét xử.

Trong phiên tòa, bố mẹ của Dương Lệ Bình khóc nức nở vì con gái chết oan. Tất cả mọi người trong phiên tòa bày tỏ sự thương xót tới gia đình nạn nhân xấu số và hi vọng tòa án có thể đòi lại công bằng cho họ.

Theo lời khai của Chu Hiểu Đông, ngày 18/10/2016 nghi phạm và nạn nhân phát sinh mâu thuẫn, nghi phạm đã dùng tay bóp cổ vợ đến chết. Sau đó, hắn bọc thi thể của vợ vào chăn và bỏ trong tủ lạnh.Video cảnh sát dựng hiện trường vụ án.

chong nguoi mau tq di choi voi bo nhi sau khi giau xac vo trong tu lanh - 2

Dương Lệ Bình bị chồng sát hại khi mới 29 tuổi.

Mâu thuẫn của hai vợ chồng phát sinh khi Chu Hiểu Đông bị thất nghiệp không dám nói với vợ. Một thời gian sau, Dương Lệ Bình cũng nghỉ việc. Cảnh sống của hai vợ chồng rơi vào bế tắc và cả hai thường xuyên cãi vã. Theo lời Chu Hiểu Đông, "Tôi bóp cổ cô ấy chỉ vì muốn cô ấy im lặng".

Theo cơ quan điều tra cho biết Chu Hiểu Đồng sau khi giết vợ giấu xác đã dùng thẻ tín dụng và căn cước của cô. Sau đó, hắn đặt phòng khách sạn qua đêm với một người phụ nữ khác. Chu Hiểu Đông cũng thừa nhận mình ngoại tình.

chong nguoi mau tq di choi voi bo nhi sau khi giau xac vo trong tu lanh - 3

Đám tang của Dương Lệ Bình.

Sau 3 tháng sống yên bình, đúng ngày sinh nhật bố vợ vì biết không thể tiếp tục che giấu tội ác, Chu Hiểu Đông và mẹ đã đến sở cảnh sát đầu thú. Bố của Dương Lệ Bình cho biết từ khi con gái mất, gia đình Chu Hiểu Đông chưa từng có một lời xin lỗi gia đình ông. Hiện tại, vụ xét xử đang được dư luận Trung Quốc đặc biệt quan tâm.

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet