Chống rét mùa đông, giới trẻ truyền tay nhau bí kíp trùm chăn kín mít hơn Ninja xe Lead

Dù khá gây nguy hiểm đi trên đường, nhưng trào lưu này vẫn nhận được sự yêu thích từ cư dân mạng vì độ "hài" và độ "ấm" của nó.

Dù khá gây nguy hiểm đi trên đường, nhưng trào lưu này vẫn nhận được sự yêu thích từ cư dân mạng vì độ "hài" và độ "ấm" của nó.

Mùa đông đến báo hiệu cho những cơn gió cắt da cắt thịt cũng đồng loạt kéo nhau về. Trong thời tiết thế này, nếu được cuộn tròn trong chiếc chăn ấm đánh một giấc đến tối thì hay phải biết nhưng đời đâu là mơ, sự thật thì chúng ta vẫn phải gồng mình bước chân đi ra đường và hứng chịu những gió rét căm trong tuyệt vọng.

Tuy nhiên, cái ló khó cái khôn, nhiều thanh niên trẻ đã lập tức nghĩ ra trào lưu chùm chăn khổ rộng, cồng kềnh khi ra đường khiến nhiều người thích thú, dù về mặt thẩm mỹ thì khó mà hài hòa cho được.


Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một anh chàng sống tại khu vực Bắc Kinh, Trung Quốc đã vác nguyên chiếc chăn to đùng đi bon bon trên xe đạp điện. Anh chàng vô tư cho biết: mình đang đi làm.

Sau khi đoạn clip được tung lên mạng đã nhận được sự yêu thích từ cư dân mạng khi thu về hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ. Nhiều người hài hước bình luận: "Hot trend năm nay", "cỡ này mới chịu nổi thời tiết hiện nay", " phải sắm ngay một em màu tím mới được"...

Được biết, tại nhiều tỉnh thành ở nước này, nhiệt độ vào sáng sớm thời điểm hiện giờ chỉ ở mức 3-5 độ, thậm chí ở những vùng cao nguyên Nội Mông, Tân Cương... nhiệt độ có khi xuống tới vài chục âm độ. Vậy nên, nếu không được chống rét đầy đủ, cơ thể con người khó có thể chịu nổi.

Chống rét mùa đông, giới trẻ truyền tay nhau bí kíp trùm chăn kín mít hơn Ninja xe Lead - Ảnh 2.

Cùng ngày, một anh chàng ở Thượng Hải cũng trùm chăn kín đầu khi ra đường

Chống rét mùa đông, giới trẻ truyền tay nhau bí kíp trùm chăn kín mít hơn Ninja xe Lead - Ảnh 3.

Mang chăn lên lớp. Học hay là ngủ đây?

Chống rét mùa đông, giới trẻ truyền tay nhau bí kíp trùm chăn kín mít hơn Ninja xe Lead - Ảnh 4.

Cặp bạn rủ nhau trùm chăn đôi.

Nhưng hóa ra, thanh niên Việt Nam mới là người đi đầu trong trào lưu này, từ tháng trước, trên đường phố Hà Nội đã có nhiều bạn trẻ lựa chọn cuốn chăn ra đường để chống lại những cơn gió táp khi ngồi trên xe máy. Đó chính là thời điểm miền Bắc đang gặp phải một cơn gió mùa tràn về.Chống rét mùa đông, giới trẻ truyền tay nhau bí kíp trùm chăn kín mít hơn Ninja xe Lead - Ảnh 6.

Chăn in hình chuột mickey đã gây sốt suốt một khoảng thời gian.

Chống rét mùa đông, giới trẻ truyền tay nhau bí kíp trùm chăn kín mít hơn Ninja xe Lead - Ảnh 7.
Trên đông dưới hè mới tính là thời thượng.

Chống rét là nhu cầu tất yếu và phản ứng tự nhiên của mỗi người khi mùa đông thời, đặc biệt là trong những lúc phải đi ra ngoài. Tuy nhiên, với khổ chăn quá lớn, gây khuất tầm nhìn cho người tham gia giao thông thì việc trùm chăn đi lại không phải là một ý tưởng tốt và gây nguy hiểm cho chính bạn.

Theo Helino


Chống rét

Ninja xe Lead


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.