Chồng trói vợ lên trần nhà rồi đánh đập, quay clip gửi thông gia để đòi của hồi môn

Người vợ bị chính chồng mình trói lên trần nhà rồi đánh đập để đòi của hồi môn từ nhà thông gia.

Người vợ bị chính chồng mình trói lên trần nhà rồi đánh đập để đòi của hồi môn từ nhà thông gia.

Sự việc xảy ra mới đây tại quận Shahjahanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Người chồng đã đánh đập cô vợ dã man chỉ vì cô không chịu gọi về cho bố mẹ mình để xin 50.000 Rs (khoảng hơn 17 triệu đồng). 

Chia sẻ với báo chí, người vợ nói rằng mình đã bị chồng đánh đập tới mức bất tỉnh. Sau đó, anh ta lấy chiếc khăn dupatta của cô để treo cô lên trần nhà. 

Kinh khủng hơn, người chồng còn quay video hình ảnh vợ bị đánh rồi gửi cho anh vợ và đe dọa rằng, nếu nhà thông gia không đáp ứng được nhu cầu của mình, những sự việc thế này sẽ còn tiếp tục xảy ra.

chong troi vo len tran nha roi danh dap, quay clip gui thong gia de doi cua hoi mon - 1

Người vợ bị chồng treo lên trần nhà rồi đánh đập dã man tới ngất đi.

"Anh ta đã đánh đập tôi một cách tàn nhẫn suốt 3-4h, sau đó tôi bất tỉnh. Khi tôi lấy lại được ý thức, cả hai tay tôi đã bị trói lên trần nhà", người vợ kể lại.

"Tôi không được học hành cẩn thận và đó là lý do tại sao tôi rơi vào tình cảnh này. Cuộc sống của tôi đã bị hủy hoại", người vợ nói thêm.

Cảnh sát địa phương hiện đã vào cuộc điều tra sự việc và ra lệnh bắt giữ cả gia đình người chồng. Tuy nhiên, gia đình anh này hiện đã bỏ trốn.


Theo Khám phá

chồng đánh vợ

của hồi môn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.