Chú chó đáng thương bị thui sống một cách oan ức vì đứa trẻ nghịch ngợm nhà hàng xóm

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng đứa trẻ nghịch ngợm thả chú chó nhỏ nhà hàng xóm vào thùng hóa vàng đang cháy dở, khiến cho con vật đáng thương bị thui sống một cách oan ức.

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng đứa trẻ nghịch ngợm thả chú chó nhỏ nhà hàng xóm vào thùng hóa vàng đang cháy dở, khiến cho con vật đáng thương bị thui sống một cách oan ức.

Ngày 8/7 vừa qua, cũng là ngày Rằm tháng Sáu âm lịch, giống như bao người dân Trung Quốc khác, anh Trần Long Quân, sống tại thị xã Tấn Giang, tỉnh Phúc Kiến đã tiến hành đốt vàng mã theo tập tục truyền thống.

Sau khi thả hết vàng mã vào chiếc thùng phuy chuyên dùng để hóa vàng, anh Trần Long Quân vào nhà ngồi đợi.

Một lúc sau, em trai của anh trở về và định bê chiếc thùng hóa vàng vào nhà thì đột nhiên phát hiện ra chú chó nhỏ của gia đình đã chết thui trong đó.

Mọi người đều tiếc thương con vật cưng của gia đình, đồng thời, ai nấy cũng thắc mắc, một chú chó nhỏ xíu làm sao có thể nhảy vào trong chiếc thùng cao đến nửa mét như vậy?

Anh Trần Long Quân bán tín bán nghi đi kiểm tra camera được lắp đặt trước cửa nhà. Kết quả, cả gia đình anh đều sững sờ khi biết thủ phạm gây ra cái chết cho chú chó nhỏ chính là bé trai nhà hàng xóm.

Theo những hình ảnh được camera ghi lại, có thể thấy đứa trẻ đang đứng chơi gần chiếc thùng hóa vàng thì đột ngột quay sang bế chú chó nhỏ lên rồi thả vào bên trong, sau đó quay đầu bỏ chạy. Khi ấy, trong thùng vẫn còn vàng mã đang cháy dở và vẫn đang bốc khói nghi ngút. Chú chó đáng thương không làm thế nào thoát ra khỏi chiếc "lò lửa" và bị thui sống một cách oan ức.

Chú chó đáng thương bị thui sống một cách oan ức vì đứa trẻ nghịch ngợm nhà hàng xóm - Ảnh 3.

Ngay khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, sự việc kể trên đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Trong khi một số người lên tiếng bênh vực đứa bé "trẻ con có biết gì đâu", thì rất nhiều người khác lại chỉ trích hành vi này một cách thậm tệ: "Tự nhiên đang yên đang lành lại chạy sang nhà hàng xóm nghịch ngợm rồi giết chết chó nhà người ta. Không thể bênh vực một cách vô lý như thế được!", "Nhiều người bảo trẻ con biết gì, nhưng đứa nhóc này có vẻ lớn rồi đấy chứ!", "Đây rõ ràng là giết động vật có chủ đích mà.", "Nếu người lớn cứ tiếp tục bênh vực kiểu này thì lũ trẻ sẽ còn gây ra nhiều tội ác hơn nữa đấy!"...

Theo Thời Đại

mạng xã hội

chú chó


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.