Chú rể "ăn vụng" trước lễ cưới, "bùng" 240 triệu còn trốn luôn không nhận thai nhi trong bụng vị hôn thê

Những tưởng cuộc đời sẽ sang trang hạnh phúc nhưng đến cuối cùng Tara chỉ còn lại nỗi đau của kẻ bị phụ tình.

Những tưởng cuộc đời sẽ sang trang hạnh phúc nhưng đến cuối cùng Tara chỉ còn lại nỗi đau của kẻ bị phụ tình.

Tara Hannen (29 tuổi) đã gặp anh chàng quản lý siêu thị Aiden trong một hộp đêm ở London vào năm 2009. Họ đã cảm nắng nhau và nhanh chóng trở thành người yêu sau vài lần gặp gỡ. 3 tháng sau, Aiden dọn về nhà cô ở cùng cô và bố mẹ, và sau 6 tháng ngỏ lời yêu, anh ngỏ lời cầu hôn.

Bất chấp việc lời câu hôn có vẻ đường đột, Tara đã đồng ý. Cô và mẹ đã háo hức cùng nhau chuẩn bị cho lễ cưới hoành tráng, dù rằng gia đình Tara không có điều kiện cho lắm. Những tưởng cuộc đời sẽ sang trang và hạnh phúc sẽ mỉm cười nhưng đến phút chót, cô lại phát hiện chàng rể tương lai đã âm thầm lừa dối cô.

Chú rể ăn vụng trước lễ cưới, bùng 240 triệu còn trốn luôn không nhận thai nhi trong bụng vị hôn thê - Ảnh 1.

Tara đã gặp Aiden một cách tình cờ và cuộc đời cô đã thay đổi hoàn toàn từ đây.

Vì quá hạnh phúc khi được cầu hôn, Tara đã cùng mẹ lên kế hoạch đám cưới, mời tổng cộng 200 khách với tổng chi phí dự trù là 20 nghìn bảng Anh (tương đương khoảng 700 triệu đồng). Trong đó, cha mẹ cô đã dốc túi khoảng 8.000 bảng Anh (tương đương 240 triệu) để đặt cọc cho dịch vụ chuyên gia tổ chức tiệc cưới và nhẫn cưới. Gia đình thậm chí còn có ý định đặt cả trực thăng để con gái cảm thấy vui nhất trong ngày trọng đại.

Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời chỉ 6 tuần trước đám cưới, Tara lại phát hiện Aiden đang lén lút qua lại với Chrissie được 4 tháng. Mọi chuyện bắt đầu khi cha Tara nhận được một cuộc điện thoại lạ gọi đến. Đó là của Chrisse và cô ấy đã nói tất cả mọi chuyện với Tara.

Chú rể ăn vụng trước lễ cưới, bùng 240 triệu còn trốn luôn không nhận thai nhi trong bụng vị hôn thê - Ảnh 2.

Chiếc thiệp mời các thực khách tới nơi tổ chức hôn lễ đã được in ấn rất kỹ lưỡng, sẵn sàng cho một đám cưới trong mơ.

Tara cùng với bố đã hỏi Aiden rằng, cô gái kia là ai, có quan hệ thế nào với Aiden để mong một lời giải thích, nhưng anh chàng đã trắng trợn nói rằng không biết rồi chạy mất hút không để lại dấu tích. Tara cuối cùng cũng lắng nghe Chrisse và hiểu rằng thì ra cô ấy cũng chỉ là nạn nhân của trò chơi tình ái do Aiden khởi xướng. Thậm chí, anh chàng còn hẹn sẽ đến gặp gia đình Chrisse, nhưng anh ta không xuất hiện. Tara đã không làm lớn chuyện mà chỉ âm thầm chịu đựng nỗi đau bị phản bội một mình.

"Tôi không thể chấp nhận việc anh ta qua lại với người phụ nữ khác ngay trong khi đang chuẩn bị làm đám cưới với tôi. Cuộc đời tôi bỗng chốc sụp đổ vì anh ta. Tôi đã mua váy cưới nhưng lần duy nhất tôi được mặc lại là hôm thử váy. Mọi thứ kết thúc rồi", Tara đau đớn kể lại.

Chú rể ăn vụng trước lễ cưới, bùng 240 triệu còn trốn luôn không nhận thai nhi trong bụng vị hôn thê - Ảnh 3.

Aiden (giữa ảnh) đã lừa dối người vợ sắp cưới của mình ngay trước thềm hôn nhân.

Cha mẹ của Tara quyết định hủy đám cưới, dù biết sẽ mất mặt với họ hàng và hơn thế nữa là toàn bộ số tiền tích lũy cả đời để đặt cọc cho đám cưới kia đã ra đi vô ích.

Tuy nhiên, điều tồi tệ vẫn chưa dứt khi Tara phát hiện mình mang thai con của Aiden. Cô đã từng nghĩ đứa con này sẽ mang Aiden trở về bên cô nhưng anh ta đã phớt lờ bạn gái cũ tới tận 1 tháng trời trước khi đến thu dọn đồ đạc và cuốn gói khỏi nơi hai người đã từng mặn nồng hạnh phúc.

Còn Tara, cô cũng mất khá nhiều thời gian để chấp nhận và quên đi quá khứ. Cô đã làm một người mẹ đơn thân và có cuộc sống khác so với xưa. Chỉ có điều, vết thương cũ thì chưa bao giờ lành và mỗi khi nhắc tới đám cưới thì trong lòng cô vẫn dội về những ký ức buồn của ngày xưa cũ.

Chú rể ăn vụng trước lễ cưới, bùng 240 triệu còn trốn luôn không nhận thai nhi trong bụng vị hôn thê - Ảnh 4.
Tara đã mang thai con của Aiden nhưng anh ta đã chối bỏ và để mặc cô tự xoay sở với trách nhiệm của một bà mẹ đơn thân.

Theo Trí Thức Trẻ

đám cưới

mang thai

phụ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.