Chú rể đẹp trai 20 tuổi mặt 'ỉu xìu' trong lễ cưới cô dâu 35 tuổi, nguyên nhân lấy vợ gây bàn tán

Tại đám cưới, chú rể 20 tuổi cao to đẹp trai và cô dâu 35 tuổi đen gầy, thấp bé đứng cùng nhau, chú rể thì cau mày, còn cô dâu thì cười vui vẻ.

Mới đây, dân mạng chia sẻ hình ảnh về một đám cưới ở tỉnh An Huy (Trung Quốc), trong đó chú rể 20 tuổi cưới cô dâu 35 tuổi. Các bức ảnh cho thấy chú rể luôn buồn bã, còn bà mẹ chồng hớn hở ra mặt.

Hóa ra điều kiện gia đình của chú rể không được tốt. Anh mắc bệnh nên phải uống thuốc thường xuyên. Tiền kiếm được toàn đổ dồn vào chữa bệnh. Thậm chí gia đình còn không thể xây một ngôi nhà mới, vẫn ở nhà cũ nát.

Tại ngôi làng nơi nam thanh niên này sinh sống, nhiều nam giới khi lấy vợ, ngoài quà đính hôn cao, còn bị "thách cưới" nhà mới, xe hơi. Điều này khiến nhiều người ngoài 30 vẫn chưa lấy được vợ.

Chú rể đẹp trai 20 tuổi mặt ỉu xìu trong lễ cưới cô dâu 35 tuổi, nguyên nhân lấy vợ gây bàn tán-1Trong hoàn cảnh như gia đình của nam thanh niên trên, dân mạng cho rằng nếu không nghĩ ra cách thì họ sẽ phải tiếp tục sống độc thân và đứng trước nguy cơ "ế" vợ.

Khi có người mai mối với một người phụ nữ 35 tuổi ở làng bên, đã ly hôn, nam thanh niên đành miễn cưỡng chấp nhận.

Về người phụ nữ, cô này đen, gầy, thấp, bị thiểu năng trí tuệ, sinh được một người con trai với chồng cũ nhưng sau khi ly hôn, gia đình chồng cũ đòi nhận nuôi đứa bé. Gia đình cô cũng không khá giả.

Chú rể đẹp trai 20 tuổi mặt ỉu xìu trong lễ cưới cô dâu 35 tuổi, nguyên nhân lấy vợ gây bàn tán-2
Gia đình người đàn ông nghèo, nhưng anh ta cao ráo, đẹp trai, và người phụ nữ 35 tuổi nhanh chóng đồng ý cưới trong "nháy mắt". Gia đình của người phụ nữ cũng chỉ yêu cầu 80.000 NDT tiền lễ vật đính hôn. Đây là một số tiền rất ít ở địa phương.

Cũng chính vì nguyên nhân trên, tại đám cưới, người ta mới thấy cảnh tượng một chú rể 20 tuổi cao to đẹp trai và cô dâu 35 tuổi đen gầy, thấp bé đứng cùng nhau, chú rể thì cau mày, còn cô dâu thì cười vui vẻ.

Chú rể đẹp trai 20 tuổi mặt ỉu xìu trong lễ cưới cô dâu 35 tuổi, nguyên nhân lấy vợ gây bàn tán-3
Hàng xóm chỉ trỏ, nói đủ thứ nhưng bà mẹ chồng không quan tâm, chỉ cần con trai cưới được vợ và về sau sinh được cháu trai là bà mừng lắm rồi.

Dưới sự chủ trì của chủ lễ, đôi tân hôn cúi đầu chào bố mẹ chồng, nhìn thấy nụ cười hồn nhiên của nàng dâu, mẹ chồng vội vàng bước tới lau nước mắt cho cô.

Cảnh tượng này được các khách mời chụp lại và tung lên mạng, ngay lập tức gây sự chú ý và bàn tán sôi nổi của đông đảo cư dân mạng.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/chu-re-dep-trai-20-tuoi-mat-iu-xiu-trong-le-cuoi-ben-co-dau-35-tuoi-202206230829098414.html

chú rể

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.