Chú rể tặng cô dâu áo choàng bằng tiền trong đám cưới gây xôn xao

Chú rể đã chuẩn bị 'chiếc áo khoác' làm từ nhiều tờ tiền để tặng cô dâu trong ngày cưới. Tổng số tiền anh sử dụng là 1 triệu Peso (hơn 440 triệu đồng).

 


 

Đám cưới gây xôn xao diễn ra tại khu Valencia ở Negros Oriental (Philippines). Chú rể John Clavecillas không chỉ khiến cô dâu ngạc nhiên mà còn thu hút sự chú ý của các vị khách. Anh đã chuẩn bị chiếc áo khoác làm từ nhiều tờ tiền để tặng cô dâu trong ngày trọng đại.

Anh trải chiếc áo dọc lối đi, rồi khoác lên người cô dâu. Tổng số tiền chú rể dùng để tạo ra chiếc áo đặc biệt là 1 triệu Peso (hơn 440 triệu đồng).

Chú rể tặng cô dâu áo choàng bằng tiền trong đám cưới gây xôn xao-1Cô dâu khoác chiếc áo làm từ tiền trong đám cưới. Ảnh: Filipinotimes

Việc kết các tờ tiền tạo nên tấm áo khoác độc đáo không phải là quyết định bốc đồng. Anh đã lên kế hoạch cho món quà này từ lâu và đã nhận được sự đồng ý từ gia đình và bạn bè. Anh nhấn mạnh rằng món quà này chứng minh sự cam kết của anh đối với hôn nhân.

"Tôi muốn gia đình và người thân thấy rằng cuộc hôn nhân này không phải là một quyết định gấp gáp. Đây là kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước. Món quà là minh chứng cho việc tôi đã tiết kiệm được 1 triệu Peso chuẩn bị cho việc cưới vợ. Tôi không muốn cô ấy phải lo lắng về tài chính trong những ngày đầu của cuộc sống hôn nhân", anh cho biết.

Để có được số tiền này, anh đã nỗ lực làm việc trong nhiều năm qua. Vợ chồng anh dự tính sẽ dùng số tiền này để đầu tư bất động sản cùng bạn bè. Số tiền lãi thu được, anh sẽ mua bảo hiểm để phòng thân lúc tuổi già.

Anh không nghĩ đám cưới của mình được nhiều người chú ý đến như vậy. Bên cạnh, những lời chúc mừng, anh cũng vấp phải một số lời chỉ trích từ người dùng mạng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với anh là hạnh phúc của 2 vợ chồng, cũng như niềm vui của bạn bè trong ngày trọng đại này.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/chu-re-tang-co-dau-ao-choang-bang-tien-trong-dam-cuoi-gay-xon-xao-2281632.html

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.