Chưa đầy 3 phút, bé gái 9 tuổi bị bắt cóc và cưỡng hiếp giữa ban ngày, đoạn clip ghi lại vụ việc khiến phụ huynh nào cũng rùng mình

Kẻ "yêu râu xanh" ra tay một cách gọn lẹ và nhanh chóng để khống chế, làm hại bé gái 9 tuổi.

Trang The Sun đưa tin, mới đây một vụ bắt cóc và cưỡng hiếp trẻ em đã xảy ra vào chiều ngày 10/5 gây xôn xao dư luận. Một đoạn clip ghi lại toàn bộ cảnh bắt cóc đã khiến bất kỳ phụ huynh nào cũng phải rùng mình sợ hãi.

Sự việc xảy ra ở Providence, Rhode Island (Mỹ). Theo những gì camera giám sát ghi lại được có thể thấy, một người đàn ông mở sẵn cửa xe, nhanh chóng chạy ra, tiếp cận một bé gái đang đi bộ về nhà từ phía sau. Bé gái bị tấn công bất ngờ đã chống cự đầy quyết liệt.

Đoạn clip ghi lại vụ việc kinh hoàng.

Tuy nhiên, người đàn ông đang đeo khẩu trang đã nhanh chóng túm gọn lấy cô bé và bế nạn nhân vào trong chiếc xe đã mở cửa sẵn. Sau đó, người này nhanh chóng lái chiếc xe rời khỏi hiện trường. Sự việc diễn ra chưa đầy 3 phút cho thấy sự táo tợn của kẻ gian ác.

Cảnh sát cho biết, khoảng một giờ sau đó, bé gái 9 tuổi đã được đưa trở lại khu vực bị bắt cóc. Một ngày sau đó, nghi phạm đã bị bắt giữ. Người đàn ông tên là Martinez-Romero, ở Cranston, đã bị buộc tội bắt cóc trẻ vị thành niên và tấn công tình dục. Cảnh sát cho hay vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 

Chưa đầy 3 phút, bé gái 9 tuổi bị bắt cóc và cưỡng hiếp giữa ban ngày, đoạn clip ghi lại vụ việc khiến phụ huynh nào cũng rùng mình-1Tên "yêu râu xanh" ra tay nhanh chóng, gọn lẹ.

Chưa đầy 3 phút, bé gái 9 tuổi bị bắt cóc và cưỡng hiếp giữa ban ngày, đoạn clip ghi lại vụ việc khiến phụ huynh nào cũng rùng mình-2Chân dung kẻ bắt cóc.

Vụ việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã rùng mình khi chứng kiến hành động của kẻ ác ra tay một cách nhanh chóng và ngang nhiên giữa ban ngày. Nhiều cha mẹ trở nên lo lắng hơn sau khi xem đoạn clip vì con em họ có thể bị tấn công bất kỳ lúc nào.

"Khổ thân đứa trẻ, người đàn ông thật bệnh hoạn và dã man. Tôi cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của con em mình khi đi bộ một mình", một người dùng mạng bình luận.

"Những kẻ này phải nhanh chóng bị loại khỏi xã hội để không ảnh hưởng đến môi trường sống của những đứa trẻ. Chúng ta cần có biện pháp hiệu quả hơn để ngăn chặn tình trạng này", một ý kiến khác cho hay.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chua-day-3-phut-be-gai-9-tuoi-bi-bat-coc-va-cuong-hiep-giua-ban-ngay-doan-clip-ghi-lai-vu-viec-khien-phu-huynh-nao-cung-rung-minh-16220091017032009.htm

Cưỡng hiếp

bắt cóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.