Chưa đầy 3 tháng ly dị, cựu vương Malaysia chuẩn bị tái hôn trong khi vợ cũ chật vật nuôi con, cầu cứu cộng đồng mạng

Cựu vương Malaysia đã được gia tộc chọn cho một người vợ đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà họ đưa ra.

Cựu vương Malaysia đã được gia tộc chọn cho một người vợ đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà họ đưa ra.

Mới đây, tờ Komsomolskaya Pravd đã tiết lộ một thông tin mới liên quan đến mối quan hệ giữa cựu vương Malaysia với người đẹp Nga Oksana. Theo đó, mặc dù liên tục phủ nhận việc đã ly hôn và khẳng định đứa con cô sinh ra là huyết thống của ông Muhammad V thì người đàn ông này đã lên kế hoạch tái hôn.

Tờ báo có tuổi đời gần 100 năm tuổi này cho hay, một nguồn tin thân cận từ Bộ ngoại giao Nga ở Moskva tuyên bố rằng gia tộc của Muhammad V đã "chọn" cho ông một người vợ mới.

Nguồn tin cho biết: "Người mẹ 70 tuổi của cựu vương và các tiểu vương Malaysia không thiện cảm với cô vợ người Nga của ông ấy. Gia đình nhà vua đã phản đối Oksana ngay từ đầu".

Chưa đầy 3 tháng ly dị, cựu vương Malaysia chuẩn bị tái hôn trong khi vợ cũ chật vật nuôi con, cầu cứu cộng đồng mạng-1
Cựu vương Malaysia đã được gia đình chọn cho một người vợ mới.

Sau khi từ bỏ ngai vàng, cựu vương Malaysia hy vọng gia đình và tầng lớp quý tộc sẽ chấp nhận vợ mình. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Mẹ ông cũng không hòa thuận với Oksana cộng thêm các thành viên gia tộc gây áp lực ngày càng lớn khiến Muhammad V chấp nhận ly hôn với người đẹp Nga.

Ngoài ra, nguồn tin này còn tiết lộ: "Tôi nghe nói luật sư của ông ấy đã nêu lý do ly hôn tại tòa là vì Oksana không chung thủy và ông ấy nghi ngờ đứa bé mới sinh không phải con đẻ. Nhưng bản thân Muhammad V không hề nghi ngờ. Ông ấy chỉ để luật sư tự giải quyết mọi chuyện. Về phía Oksana không được thông báo chuyện này. Người vợ mới của cựu vương đã được hoàng tộc chọn xong nên có lẽ cần phải ly hôn nhanh để tổ chức đám cưới mới".

Chưa đầy 3 tháng ly dị, cựu vương Malaysia chuẩn bị tái hôn trong khi vợ cũ chật vật nuôi con, cầu cứu cộng đồng mạng-2
Hình ảnh mới nhất của người đẹp Nga và con trai trên Instagram.

Trong khi đó, Oksana đang âm thầm nuôi con nhờ nguồn hỗ trợ tài chính từ cựu vương, trong một ngôi nhà ở vùng nông thôn Moskva. Mới đây người đẹp Nga đã đăng tải hình ảnh mới nhất của hai mẹ con trên Instagram kèm theo dòng chia sẻ đầy tâm trạng.

Cô Oksana cho hay con trai cô, Ismail Leon, được 10 tuần tuổi, đang bị viêm tai giữa và phải dùng thuốc kháng sinh. Vì không có kinh nghiệm làm mẹ nên cô hỏi ý kiến cộng đồng mạng về việc chăm sóc con và muốn nghe lời khuyên từ họ xem khi nào bé Ismail Leon có thể di chuyển bằng máy bay với tình trạng bị viêm tai giữa như hiện nay.

Theo Helino


Cựu vương Malaysia tái hôn

cựu vương Malaysia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.