Chưa sinh con nhưng Meghan đã phá vỡ một loạt các quy tắc mang thai của hoàng gia, khiến nhà chồng cũng "bất lực"

Meghan đã liên tiếp phá vỡ các quy tắc sinh nở của hoàng gia Anh, điều mà Công nương Kate chưa từng làm.

Meghan đã liên tiếp phá vỡ các quy tắc sinh nở của hoàng gia Anh, điều mà Công nương Kate chưa từng làm.

Vợ chồng Công tước nữ Sussex đang chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình. Meghan dự sinh con đầu lòng vào cuối tháng này trong sự háo hức, mong đợi của người hâm mộ.

Theo trang Daily Mail, các chuyên gia hoàng gia đều khẳng định rằng Hoàng tử Harry và Meghan sẽ không có kế hoạch ra mắt công chúng và giới truyền thông con đầu lòng của họ sau khi Meghan sinh tại bệnh viện giống như chị dâu Kate và Công nương Diana quá cố đã từng làm. 

Theo các chuyên gia, Meghan là một nhà hoạt động nữ quyền nên việc phải sở hữu hình ảnh hoàn hảo sau khi sinh thì không phù hợp với lý tưởng, quan điểm mà Meghan theo đuổi.

Chưa sinh con nhưng Meghan đã phá vỡ một loạt các quy tắc mang thai của hoàng gia, khiến nhà chồng cũng bất lực-1
Meghan sẽ phá vỡ quy tắc hoàng gia khi sinh con.

Meghan cũng được cho là sẽ phá vỡ quy tắc truyền thống sinh con ở Lindo Wing mà lựa chọn một đơn vị thai sản khác gần nhà hơn vì cô không muốn sao chép chị dâu Kate. Trên thực tế, kể từ khi mang bầu, Meghan đã liên tiếp phá vỡ những quy tắc sinh nở của gia đình nhà chồng, điều mà Công nương Kate chưa bao giờ phạm phải. 

Sau đây sẽ là những lần phá vỡ quy tắc của nữ công tước xứ Sussex khi mang thai đứa con đầu lòng.

Tổ chức tiệc mừng em bé

Nữ hoàng Anh nổi tiếng là người chán ghét sự hoang phí không cần thiết nên việc tổ chức tiệc mừng em bé sắp chào đời không được Hoàng gia Anh chú trọng.

Khi sinh Hoàng tử George, vì là con đầu lòng nên Công nương Kate chỉ mở một bữa tiệc nhỏ, ấm cúng bên cạnh gia đình trước khi lâm bồn. Trong khi đó, Meghan đã không tiếc tiền sang Mỹ 5 ngày để nghỉ dưỡng và tổ chức tiệc mừng em bé tại một trong những khách sạn đắt đỏ nhất New York.

Chưa sinh con nhưng Meghan đã phá vỡ một loạt các quy tắc mang thai của hoàng gia, khiến nhà chồng cũng bất lực-2
Meghan tổ chức tiệc mừng em bé xa hoa.

Những món quà đắt đỏ cùng bữa tiệc xa hoa của Meghan đã khiến cô vấp phải sự chỉ trích dữ dỗi của dư luận. Bữa tiệc của Meghan bị đánh giá là lãng phí, không cần thiết.

Đi du lịch nước ngoài

Theo quy tắc hoàng gia Anh, khi các thành viên mang thai họ sẽ hạn chế di chuyển ra nước ngoài để đảm bảo an toàn cho cả mẹ cả con. Tuy nhiên, Meghan lại làm điều ngược lại. Cô đã có chuyến công du nước ngoài kéo dài 16 ngày ngay sau khi thông báo tin mang thai. 

Meghan cũng di chuyển đến Mỹ để nghỉ dưỡng và vui chơi với bạn bè khi mang thai ở tháng thứ 7. Sau khi trở về từ Mỹ, Meghan lại cùng chồng di chuyển đến Morocco vào tháng 2 vừa qua trong chuyến thăm kéo dài 2 ngày.

Chưa sinh con nhưng Meghan đã phá vỡ một loạt các quy tắc mang thai của hoàng gia, khiến nhà chồng cũng bất lực-3
Meghan di chuyển liên tục khi mang thai.

Tiết lộ giới tính

Theo truyền thông hoàng gia, giới tính của em bé chỉ được tiết lộ khi đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời. Giới tính 3 người con của Công nương Kate cũng được giữ bí mật hoàn toàn cho đến khi nữ công tước lâm bồn.

Trong khi đó, Meghan được cho là đã tiết lộ giới tính em bé cho bạn bè của mình. Dựa theo sự trùng hợp về những món quà mà Meghan được nhận cũng những đồ trang trí trong bữa tiệc chào mừng em bé, nhiều người tin chắc rằng Meghan đang mang thai một bé gái.

Theo Helino 


quy tắc Hoàng gia

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.