Chứng kiến bạn trai chết đuối vì cứu người, cô gái tuyệt vọng đốt than tự sát, để lại mối tình chồng chất bi kịch

Không ăn không uống, khóc cạn nước mắt, triền miên trong đau khổ, nỗi đau cứ kéo dài như vậy suốt 12 ngày kể từ sau cái chết của người yêu...

Không ăn không uống, khóc cạn nước mắt, triền miên trong đau khổ, nỗi đau cứ kéo dài như vậy suốt 12 ngày kể từ sau cái chết của người yêu, cuối cùng cô gái đã đưa ra lựa chọn bi kịch để chấm dứt tất cả.

Ngày 2/9, cô gái vui vẻ cùng bạn trai tên Ngô Đông Hoa (32 tuổi) đi chơi biển. Trong lần hẹn hò này, anh Ngô vô tình phát hiện thấy một bé gái bị sóng đánh cuốn trôi, không một lời báo trước lập tức liều mình nhảy xuống cứu người. Đứa bé tuy đã an toàn, chỉ bị xước nhẹ ngoài da nhưng anh Ngô lại không may chết đuối, lúc được đưa lên bờ thì đã tắt thở.

Chứng kiến bạn trai chết đuối vì cứu người, cô gái tuyệt vọng đốt than tự sát, để lại mối tình chồng chất bi kịch-1
Cô gái khóc đến lịm người khi tận mắt chứng kiến cái chết đột ngột của người yêu.

Không dám tin vào cảnh tượng đang phơi bày trước mắt, cô gái quỳ sụp trên nền cát, liên tục lắc đầu phủ nhận, khóc thương đến lịm người. Sau cái chết của người yêu, cô gái thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ day dứt thông qua từng câu từng chữ đau đến nhói lòng.

"Giận anh vì chẳng biết nghĩ cho bản thân, hận anh vì nỡ bỏ lại em một mình trong đau khổ. Em chưa từng nghĩ qua mình sẽ ở trong bộ dạng như của hiện tại. Mọi người khuyên em hãy cầu nguyện, em cũng làm hết sức rồi mà anh vẫn cứ rời đi. Em vô cùng buồn, vô cùng nhớ anh. Làm ơn, hãy quay về nhìn em một chút được không?"

Chứng kiến bạn trai chết đuối vì cứu người, cô gái tuyệt vọng đốt than tự sát, để lại mối tình chồng chất bi kịch-2
Những khoảnh khắc ngọt ngào, vui vẻ đã trở thành dĩ vãng.

Ngày 4/9, cô gái viết một bức thư tưởng nhớ người yêu, và ít ai ngờ rằng đây lại là những lời ám chỉ cho quyết định tự sát vào đúng tròn 10 ngày sau đó.

Ngày 14/9, người ta phát hiện cô đã đốt than tự sát tại nhà. Tang lễ được gia đình anh Ngô thay mặt đứng ra tổ chức. Ngoài ra, mẹ anh Ngô cho biết, sau khi hoàn thành mọi thủ tục, gia đình hai bên sẽ chọn ngày đẹp tổ chức hôn lễ tượng trưng, nhằm hoàn thành nguyện vọng còn đang dang dở của các con.

Chứng kiến bạn trai chết đuối vì cứu người, cô gái tuyệt vọng đốt than tự sát, để lại mối tình chồng chất bi kịch-3
Đám tang đặt nhiều hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khi còn sống.


Theo Helino 


chết đuối

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.