Chụp ảnh tự sướng phản cảm trong văn phòng, nữ cảnh sát bị sa thải

Một đồng nghiệp nam đã chia sẻ ảnh tự sướng của nữ cảnh sát Cynthia Marrero Pomales trên mạng xã hội. Kết quả là, nữ cảnh sát này bị sa thải vì hành động thái quá của mình.

Một đồng nghiệp nam đã chia sẻ ảnh tự sướng của nữ cảnh sát Cynthia Marrero Pomales trên mạng xã hội. Kết quả là, nữ cảnh sát này bị sa thải vì hành động thái quá của mình.

Hình ảnh hết sức phản cảm của nữ cảnh sát ngay tại văn phòng


Theo Mirror, bức ảnh cho thấy nữ cảnh sát Cynthia Marrero Pomales, 29 tuổi làm việc tại sở cảnh sát thị trấn Carolina thuộc Puerto Rico, mặc đồng phục cảnh sát chụp ảnh trong tư thế hết sức phản cảm và hở hang ngay trong văn phòng trụ sở cảnh sát. Một số bức ảnh còn cho thấy, hình ảnh lá cờ Mỹ ở phía trên.

Sự việc bị phát hiện khi một đồng nghiệp nam vô tình đưa ảnh cô lên trang mạng xã hội.

Giám đốc Sở cảnh sát Carolina, Jose Luis Caldero Lopez đã xác nhận thông tin trên là có thật. Hiện tại, nữ cảnh sát này đã bị đình chỉ công việc do cáo buộc xúc phạm đến danh dự của lực lượng cảnh sát và làm hoen ố danh tiếng của cảnh sát nơi công cộng.
 

Pomales bị đình chỉ công tác vì hành động xúc phạm danh dự và làm hoen ố hình ảnh người cảnh sát


Đây không phải vụ bê bối đầu tiên xảy ra ở Puerto Rico. Trước đó, năm 2014, hai nhân viên bị sa thải khi bị phát hiện có quan hệ tình dục ngay trong cung điện của Tổng thống.
 
Theo Hà Kim
Báo Công Lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.