Chuyên gia cảnh báo Meghan cần ở đúng vị trí của mình, Công nương Kate mới là Hoàng hậu trong tương lai

Meghan được cho là muốn trở thành ngôi sao của Hoàng gia và tìm cách vượt mặt chị dâu Kate.

Meghan được cho là muốn trở thành ngôi sao của Hoàng gia và tìm cách vượt mặt chị dâu Kate.

Kể từ khi trở thành nàng dâu hoàng gia đến nay, Meghan được biết đến là người thích ồn ào, luôn biết cách để biến mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex đang cố tình lấn lướt chị dâu Kate, để biến mình trở thành ngôi sao tỏa sáng duy nhất của Hoàng gia Anh.

Theo chuyên gia Anna Pasternak, hành động này của Meghan là hoàn toàn sai lầm và có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Chuyên gia này cho hay, vai trò của Meghan là hỗ trợ, ủng hộ Nữ hoàng Anh chứ không phải là ngôi sao nổi tiếng. Meghan không thể cư xử là một diễn viên nổi tiếng Hollywood trong gia đình hoàng gia.

Bà Pasternak đã ví Meghan giống như một quả lựu đạn và có thể phát nổ bất cứ lúc nào, làm rung chuyển Hoàng gia Anh. Bà Pasternak cũng so sánh Meghan với Wallis Simpson, người Mỹ cuối cùng có quan hệ với Hoàng gia Anh.

Chuyên gia cảnh báo Meghan cần ở đúng vị trí của mình, Công nương Kate mới là Hoàng hậu trong tương lai-1Meghan cần biết rõ vị trí của mình trong gia đình hoàng gia.

Theo chuyên gia này, giống như Wallis, Meghan là một người phụ nữ thông minh, hiểu biết nhưng thích vượt ra khỏi khuôn khổ. Sự sống còn của hoàng gia chủ yếu tập trung vào đức vua hoặc người thừa kế ngai vàng. Tất cả mọi người trong hoàng tộc đều phải ủng hộ người đứng đầu hoàng gia cũng như người sẽ thừa kế ngai vàng sau này.

Theo bà Pasternak, Meghan cần hiểu rõ, Công nương Kate mới là người sẽ trở thành Hoàng hậu trong tương lai khi Hoàng tử William thừa kế ngai vàng, trong khi đó Meghan và Hoàng tử Harry có bổn phận phải phò tá, hỗ trợ Quốc vương trong việc ổn định và phát triển hoàng gia.

Theo chuyên gia Pasternak, Meghan cần hiểu rõ vị trí của mình trong gia đình hoàng gia, không thể tự biến mình trở thành Nữ hoàng của mọi người. Nếu như tiếp tục đi theo con đường như hiện tại, Meghan sẽ tự mình bị đào thải khỏi gia đình hoàng gia.

Theo Helino


Meghan

Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.