Clip: Báo đen lẻn vào nhà dân, ngoạm luôn chó cưng rồi tha thẳng vào rừng

Rất nhiều cư dân mạng lại cho rằng việc này là do lỗi của con người, chứ con báo đen chỉ là một nạn nhân!

Mới đây, một đoạn video về báo đen vào nhà dân để rình bắt chó của một nhân viên Sở Lâm nghiệp Ấn Độ chia sẻ trên mạng xã hội Twitter đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Đoạn clip dài 1 phút 15 giây được cô nhân viên Sudha Ramen chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy cảnh một con báo đen đang đi dạo trên con đường nhỏ vắng vẻ, có vẻ là khu vực có cư dân sinh sống ở rìa núi.

Con vật này đang rình mò gần một nơi biệt lập có vẻ là khu dân sinh ở phía rìa núi.

Đoạn video quay cận cảnh báo đen trèo vào nhà dân để bắt chó ăn thịt

Trong video, chúng ta có thể thấy con báo đi ngang qua một con đường và khuất tầm nhìn trong vài giây. Ngay sau đó, một con chó được nghe thấy sủa lớn.

Khi con báo đen xuất hiện trở lại trong khung hình, người ta thấy nó đang ngậm con chó trong miệng trong khi chạy khỏi khu vực.

Đoạn clip hiện đã được xem hơn 23.800 lần trên trang cá nhân của Ramen. Một số người dùng suy đoán rằng con báo đen có thể bị buộc phải săn mồi trong khu vực có người sinh sống do diện tích rừng suy giảm và đất rừng bị xâm lấn.

Clip: Báo đen lẻn vào nhà dân, ngoạm luôn chó cưng rồi tha thẳng vào rừng-1
Con vật di chuyển vô cùng nhanh nhẹn và nhẹ nhàng

Một người viết: "Con người là thủ phạm tác động tới Mẹ Trái Đất. Chúng ta không nên trừng phạt con báo".

Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng việc chiếm rừng lấy đất của con người đã đẩy các loài động vật hoang dã đến bước đường cùng và phải "làm liều" để kiếm ăn. 

 

Theo Doanh nghiệp & tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/clip-bao-den-len-vao-nha-dan-ngoam-luon-cho-cung-roi-tha-thang-vao-rung-161210903120015836.htm

động vật hoang dã


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.