Clip: Bị nhắc nhở, người đàn ông hung hăng tát CSGT ngay giữa phố

Khi bị nhắc nhở vì vi phạm giao thông, người đàn ông đã chỉ thẳng mặt rồi hung hăng tát cảnh sát giao thông ngay giữa phố.

Sự việc xảy ra tại một ngã tư ở Thành phố Tân Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Cụ thể, trong lúc đèn giao thông vẫn báo đỏ, một người đàn ông đã ngang nhiên băng qua ngã tư. Hành động của người đàn ông khiến nhiều xe cộ phải dừng lại hoặc bẻ lái để tránh đâm vào ông ta.

Khi bị nhắc nhở, người đàn ông liên tục la mắng cảnh sát giao thông. Thậm chí, người này còn vung tay tát vào mặt cảnh sát rồi ngang nhiên bỏ đi. Được biết, người đàn ông đã bị triệu tập tới đồn cảnh sát về hành động của mình.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số ý kiến cho rằng, việc người đàn ông tấn công cảnh sát khi bị nhắc nhở về việc vi phạm luật là không thể chấp nhận được.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-nhac-nho-nguoi-dan-ong-hung-hang-tat-csgt-ngay-giua-pho-a555763.html?fbclid=IwAR117GxWdI_b7-zTKmgBLxAS8ge11Trb97e9s9aLzs2_tv5gUQKGBan-2yE

cảnh sát

vi phạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.