Clip: Bơi giữa đàn cá sấu hơn 20 con, người đàn ông khiến người xem run sợ

Người đàn ông nhảy vào hồ nước, đùa giỡn rồi chụp ảnh tự sướng với hàng chục con cá sấu trong sự kinh hoàng của rất đông khán giả đang vây xem.

Người đàn ông nhảy vào hồ nước, đùa giỡn rồi chụp ảnh tự sướng với hàng chục con cá sấu trong sự kinh hoàng của rất đông khán giả đang vây xem.

Mới đây một đoạn video với hình ảnh một người đàn ông chơi đùa, selfie dưới nước cùng bầy cá sấu đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Được biết, người đàn ông trong đoạn clip trên là Micheal Womer, hay thường được biết đến với tên gọi Gator Crusader – một huấn luyện viên cá sấu ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ.

Theo những hình ảnh từ đoạn clip có thể thấy, Gator Crusader đã nhảy xuống hồ nước với hơn 20 con cá sấu khổng lồ đang bơi lội ở bên trong trước sự chứng kiến của rất đông khán giả đang vây xem ở xung quanh thành hồ.

Đầu tiên, Gator đã chụp một vài bức ảnh selfie với bầy cá sấu, sau đó bơi đùa cùng chúng. Trong một vài phân đoạn, chúng ta có thể thấy Gator còn to gan xoa lưng, kéo và hôn đuôi một vài con cá sấu hoặc vẫy tay trước mặt những con vật này để thu hút sự chú ý của chúng.

Clip: Bơi giữa đàn cá sấu hơn 20 con, người đàn ông khiến người xem run sợ - Ảnh 1.

Gator đã nhảy xuống hồ nước với hơn 20 con cá sấu khủng ở bên trong.

Ở một cảnh quay khác, Gator còn sử dụng một chùm chìa khóa để khuyến khích con vật nhấc đầu, làm trò biểu diễn cho mọi người. Nếu con vật nghe lời, chúng sẽ được thưởng đồ ăn. Cuối cùng, khi thức ăn đã cạn, Gator liền nhanh chóng rời khỏi hồ nước, kết thúc màn biểu diễn.

Theo Dailymail, Gator đã có hơn 25 kinh nghiệm làm việc với cá sấu. Ông có một niềm đam mê đặc biệt với loài động vật này. Ông yêu chúng và thường gọi chúng là những con vật xinh đẹp, tuyệt vời nhất. Ông cũng nổi tiếng là một huấn luyện viên kì lạ và có phần lập dị.

Ông thường thực hiện những đoạn video đùa giữa với loài động vật này và chia sẻ nó với mọi người. Trước đó, ông đã từng đăng tải những đoạn clip khi đang chải răng cho cá sấu, gởi tin nhắn từ bên trong miệng của con vật hay kể chuyện Deadpool cho chúng nghe.

Dù vậy, với những người yếu tim, màn trình diễn này quả thực vẫn khiến họ được phen rùng mình.

Clip: Bơi giữa đàn cá sấu hơn 20 con, người đàn ông khiến người xem run sợ - Ảnh 2.
Gator là một huấn luyện viên cá sấu khá kì lạ và có phần lập dị.

Theo Trí Thức Tre r

Cộng đồng mạng

Tự sướng

cá sấu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.