CLIP HOT: Nắng nóng 'phát rồ', cô gái cởi hết đồ chỉ mặc nội y đứng uốn éo trong phòng

Mới đây, một clip ghi lại cảnh cô gái diện bộ đồ lót màu đỏ đang đứng uốn éo trong phòng tại một tòa chung cư đang gây sốt trên mạng xã hội.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh cô gái diện bộ đồ lót màu đỏ đang đứng uốn éo trong phòng tại một tòa chung cư đang gây sốt trên mạng xã hội.

Clip được người dân sống đối diện với tòa nhà ghi lại và đăng lên facebook.

Với thân hình nóng bỏng, cùng những động tác uốn éo, gợi cảm cô gái trong clip lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng chắc tại thời tiết nóng quá nên cô gái cởi hết đồ ra để tận hưởng cái mát trong phòng điều hòa. Số khác lại khẳng định chắc cô gái đang... tập thể dục.

CLIP HOT: Nắng nóng phát rồ, cô gái cởi hết đồ chỉ mặc nội y đứng uốn éo trong phòng-1

Tuy nhiên, theo một số cư dân mạng cho biết cô gái trong clip này là người Trung Quốc và chung cư nơi đang đứng cũng ở quê hương của Vạn Lý Trường Thành.

Theo VietNamNet 


cô gái mặc nội y

cô gái

nắng nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.