Clip: Khoảnh khắc đáng sợ khi một cậu bé chạy qua đường, suýt bị xe tải đè bẹp

Hai đứa trẻ bất cẩn chạy qua đường và chỉ thiếu chút nữa, một cậu bé đã mất mạng nếu như người tài xế không phanh xe kịp thời.

Hai đứa trẻ bất cẩn chạy qua đường và chỉ thiếu chút nữa, một cậu bé đã mất mạng nếu như người tài xế không phanh xe kịp thời.

Clip: Khoảnh khắc đáng sợ khi một cậu bé chạy qua đường, suýt bị xe tải đè bẹp
(Ảnh cắt từ video)

Video cho thấy hình ảnh mà bất cứ ai cũng phải thấy thót tim, rùng mình và là bài học cho các bậc cha mẹ khi giáo dục con cái ý thức khi sang đường.

Sau khi xuống chiếc xe buýt màu xanh ở bên phải đường, một nhóm các học sinh gồm 5 em đã đi bộ, trong đó có hai đứa trẻ, một trai, một gái bất ngờ "cắm đầu cắm cổ" chạy sang làn đường bên trái mà không hề nhìn đường.

Bé gái lớn hơn chạy sau phát hiện ra một chiếc xe tải lớn màu đỏ đang lao nhanh tới thì dừng lại giữa đường đúng lúc, nhưng cậu bé kia thì đã đứng trước mũi xe và không còn cách nào khác ngoài việc... tiếp tục chạy về phía trước.Video cậu bé suýt bị xe tải đè bẹp khi bất cẩn lao sang đường

Cảnh tượng xảy ra tại Hoyanger, Na Uy và tài xế Tor Bjorn Kyrkjebo, người đã ghi lại được video bằng camera của mình đã vô cùng sửng sốt khi được chứng kiến nó.

"Tôi biết điều sắp xảy ra nhưng tôi chẳng thể làm được gì. Tôi nhìn qua nóc chiếc xe buýt thì thấy chiếc xe tải đang lao đến với tốc độ lớn. Tôi đã nháy đèn và còi để cảnh báo chiếc xe và đám trẻ" - ông Tor kể lại.

May thay, tài xế lái chiếc xe tải đỏ và trắng đã có thể nhấn phanh đúng lúc và cậu bé liều lĩnh kia đã thoát chết trong gang tấc.

Clip: Khoảnh khắc đáng sợ khi một cậu bé chạy qua đường, suýt bị xe tải đè bẹp - Ảnh 2.
Hiện trường vụ việc.

Theo ông Tor, cú chết hụt này thật hú hồn, và đó là lý do ông chia sẻ hình ảnh mà camera của mình ghi lại được để cảnh báo các trẻ em về những nguy cơ tiềm ẩn tại những con đường đông xe cộ đi lại.

Công ty xe buýt Brakar, nơi quản lý chiếc xe buýt xanh đỗ bên đường trong video trên cho biết tài xế của họ đã dừng đỗ tại một địa điểm được cho phép, nhưng họ sẽ điều tra "để tránh những trường hợp không may tương tự về sau".

Theo Thời Đại


tai nạn giao thông

va chạm giao thông

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.