Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi người phụ nữ bị cả chiếc xe bồn chèn qua đầu nhưng không hề hấn gì nhờ thứ mọi người thường xem nhẹ

Chủ nhật, 12/08/2018 15:33
Nếu còn quan niệm đội mũ bảo hiểm cho có hay tiếc tiền mua một chiếc mũ bảo hiểm thật xịn, bạn hãy xem ngay video này!

Nếu còn quan niệm đội mũ bảo hiểm cho có hay tiếc tiền mua một chiếc mũ bảo hiểm thật xịn, bạn hãy xem ngay video này!

Ngày 7/8, camera giao thông tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) ghi lại vụ tai nạn khiến ai xem cũng rùng mình.

Hình ảnh từ camera cho thấy, người đàn ông mở cửa ô tô thiếu quan sát khiến người phụ nữ đi xe máy ngã văng ra đường. Đúng lúc này, chiếc xe bồn trộn bê tông đi ngang qua, bánh xe cán qua đầu người phụ nữ.

Khoảnh khắc khiến nhiều người thót tim khi người phụ nữ bị chiếc xe bồn chèn qua đầu.

Trả lời báo chí, tài xế xe bồn cho biết, ông thấy người phụ nữ ngã xe máy qua gương chiếu hậu nên vội vàng phanh gấp.

Ông xuống xe và thấy đầu người phụ nữ chảy máu, chiếc mũ bảo hiểm nằm lăn lóc bên cạnh đã bị nghiền nát thành từng mảnh.

Tài xế ô tô con – người mở cửa xe bất cẩn cũng lập tức gọi xe cứu thương và cảnh sát. Nạn nhân họ Zhu nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Kiểm tra y tế cho thấy rằng cô Zhu bị bầm tím, rách da đầu nhưng hộp sọ và não không bị tổn thương.

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi người phụ nữ bị cả chiếc xe bồn chèn qua đầu nhưng không hề hấn gì nhờ thứ mọi người thường xem nhẹ - Ảnh 3.

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi người phụ nữ bị cả chiếc xe bồn chèn qua đầu nhưng không hề hấn gì nhờ thứ mọi người thường xem nhẹ - Ảnh 4.

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi người phụ nữ bị cả chiếc xe bồn chèn qua đầu nhưng không hề hấn gì nhờ thứ mọi người thường xem nhẹ - Ảnh 5.

Ảnh cắt từ clip.

"Nếu không có mũ bảo hiểm, có lẽ tôi đã chết rồi", bà mẹ hai con chia sẻ sau tai nạn kinh hoàng.

Đây không phải lần đầu tiên mũ bảo hiểm cứu mạng người tham gia giao thông. Camera hành trình của ô tô từng ghi lại tai nạn thót tim tương tự xảy ra ngày 5/6 tại Cainta, Philippines.

Người đàn ông đi xe máy trong lúc len lỏi vượt phải không may ngã ra đường, bị bánh sau xe tải cán qua đầu. Giống cô Zhu, người đàn ông này cũng may mắn sống sót thần kỳ nhờ chiếc mũ bảo hiểm chắc chắn.

Bởi vậy khi tham gia giao thông, đừng nghĩ chỉ đội mũ bảo hiểm là đã đủ, hãy đảm bảo chiếc mũ bảo vệ mái đầu mình thực sự chất lượng. Đừng vì tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà xem thường, đánh đổi tính mạng quý giá của mình.
Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet