Clip: Mải chụp ảnh trên thang cuốn, mẹ làm rơi con từ tầng 3 xuống đất

Do mải chụp ảnh, người mẹ bất ngờ để con nhỏ trượt khỏi tay rồi rơi từ tầng 3 xuống đất khiến những người xung quanh hốt hoảng, la hét.

Sự việc xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở Ganganagar, Rajasthan (Ấn Độ).

Cụ thể, một cặp vợ chồng bế theo con gái 10 tháng tuổi vừa đi vừa chụp ảnh. Sau đó, họ đi vòng lại rồi bước lên thang cuốn để đi lên tầng.

Thế nhưng, do mải nhìn về phía chiếc điện thoại để chụp ảnh cùng chồng, người vợ đã để con gái nhỏ trượt khỏi tay mẹ và rơi từ tầng 3 xuống tầng 1.

Hình ảnh ghi lại từ camera có thể thấy, bé gái đã bị đập vào thành lan can trước khi rơi xuống phần khe giữa thang cuốn và lan can. Chứng kiến sự việc những người có mặt tại hiện trường không khỏi hoảng sợ, la hét. Bé gái đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng đã tử vong.

Được biết, cảnh sát đã vào cuộc điều tra sự việc. Tuy nhiên, đôi vợ chồng đã từ chối thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào vì đó là một tai nạn.

  Theo Người đưa tin

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-mai-chup-anh-tren-thang-cuon-me-lam-roi-con-tu-tang-3-xuong-dat-a557936.html?fbclid=IwAR1pwAlarNZTbRuRgOXT6SeiMmIYuy1yCVwf6C-4kvFtlNivQvjqFF1E0c0

Rơi thang máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.