Clip màn bắt cóc trẻ em ngang nhiên giữa ban ngày gây sốc cư dân mạng

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông tiếp cận và bắt cóc bé gái 3 tuổi ngay giữa ban ngày khiến nhiều người xem cảm thấy sốc.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông tiếp cận và bắt cóc bé gái 3 tuổi ngay giữa ban ngày khiến nhiều người xem cảm thấy sốc. Đây được xem như một lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh, cần luôn để mắt đến con em mình ở bất cứ nơi đâu.

Sự việc được camera giám sát ghi lại được trên một tuyến đường ở thị trấn Cám Châu (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc) cho thấy bé gái 3 tuổi họ Trần đang đi bộ trên đường, cầm theo một túi thức ăn, thì bất ngờ một người đàn ông đi xe máy đã tìm cách tiếp cận với bé gái này.

Sau khi nói gì đó với bé gái, người đàn ông này đã bế Trần lên xe máy và chở đi.


Người đàn ông lạ mặt tiếp cận và bế cô bé 3 tuổi lên xe rồi lái đi


Cha mẹ của Trần đã lập tức báo cảnh sát sau khi không thấy con gái của mình trở về nhà. Cảnh sát đã ltiến hành điều tra và trích xuất hình ảnh từ các camera giám sát có trong khu vực và phát hiện thấy khoảnh khắc Trần bị một người đàn ông lạ mặt chở đi bằng xe máy.

“Hắn đã cầm tay con gái tôi khi bé đang đi trên đường và dụ rằng sẽ mua đồ ăn vặt cho bé”, cha của cô bé bị bắt cóc chia sẻ. “Ban đầu con bé đã miễn cưỡng từ chối nhưng sau đó hắn đã bế con bé lên xe máy và lái đi”.

Dựa vào hình ảnh từ camera giám sát, cảnh sát xác định được danh tính của kẻ bắt cóc, là một người họ Trương. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Trương tại nhà riêng 18 giờ sau khi vụ bắt cóc được thực hiện. Bé gái họ Trần cũng được tìm thấy tại nhà Trương mà không có vết thương nào trên cơ thể.


Trương bị cảnh sát bắt giữ 18 tiếng sau khi bắt cóc cô bé Trần


Trương khai nhận hắn chỉ muốn mang Trần về nuôi như một cô con gái trong nhà vì Trương hiện đang sống đơn độc một mình. Tuy nhiên cảnh sát đang tiến hành điều tra để tìm hiểu xem liệu Trương có phải nằm trong một đường dây buôn người hay không.

Hiện Trương đã bị cảnh sát tạm giam để phục vụ điều tra.

Đoạn clip ghi lại sự việc đã lập tức “gây sốt” trên cộng đồng mạng sau khi được chia sẻ lên Internet và đã khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng, đặc biệt các bậc phụ huynh có con nhỏ.

“Thật đáng sợ. Không ngờ rằng kẻ bắt cóc lại ngang nhiên như vậy giữa ban ngày”, một cư dân mạng bình luận. “Thật may mắn bé gái đã được tìm thấy nhanh chóng, nếu không sẽ chẳng biết được chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Sau khi xem đoạn clip tôi sẽ phải cẩn thận hơn với đứa con nhỏ của mình”, một cư dân mạng tại Trung Quốc bình luận.

Bắt cóc trẻ em là hành động không thể tha thứ được, nhất là một đứa trẻ ngây thơ và vô tội như vậy. Những kẻ bắt cóc cần phải bị trừng trị thật thích đáng, thậm chí là tử hình”, một cư dân mạng khác nhận xét.

Đoạn clip được xem như một lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh luôn để mắt đến con em mình ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, đặc biệt không nên để trẻ đi ra đường một mình để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Clip màn bắt cóc trẻ em ngang nhiên giữa ban ngày gây sốc cư dân mạngTheo Dân Trí 


bắt cóc trẻ em

Cộng đồng mạng

bắt cóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.