Clip: Nhóm công nhân dùng cần cẩu giải cứu bé gái 3 tuổi bị kẹt đầu, treo lửng lơ ngoài ban công tầng 5

Nhờ nhóm "người hùng" mà bé gái đã an toàn trong vòng tay của người bố sau tình huống nguy hiểm suýt rơi khỏi ban công tầng 5.

Ngày 16/6 vừa qua, tại một khu dân cư ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc xảy ra một sự cố một bé gái đang bị treo lủng lẳng bên ngoài ban công tầng 5.  


Clip: Nhóm công nhân dùng cần cẩu giải cứu bé gái 3 tuổi bị kẹt đầu, treo lửng lơ ngoài ban công tầng 5 (Nguồn: Newsflare)

Có thể thấy trong đoạn clip là hình ảnh bé gái 3 tuổi đầu kẹt vào lan can và bị treo lơ lửng trên ban công tầng 5.  

Ngay khi phát hiện ra tình huống nguy hiểm với cháu bé, một công nhân họ Lê đã sử dụng cần trục tháp, đu bám vào dây cáp để giải cứu bé gái.  

Chiếc cần cẩu đã đưa anh Lê di chuyển đến gần với bé gái. Sau đó, Lê dùng một tay giữ lan can, tay còn lại đẩy bé gái vào ban công. Quá trình đẩy bé gái vào mất khá nhiều thời gian và nguy hiểm bởi đầu của bé đang bị kẹt giữa hai thanh sắt của lan can.

Clip: Nhóm công nhân dùng cần cẩu giải cứu bé gái 3 tuổi bị kẹt đầu, treo lửng lơ ngoài ban công tầng 5-1
Ngoài ra, ở bên dưới tòa nhà, 3 người công nhân khác đã chuẩn bị sẵn đệm, đặt phía dưới đề phòng trường hợp bé gái bị rơi xuống dưới.  

Cuối cùng, anh Lê đã đẩy được bé gái vào trong ban công. Đúng lúc này, cha của cô bé mới phát hiện ra sự việc, vội vàng chạy đến bế con gái lên.

Theo các nhân chứng tại hiện trường kể lại, nhóm công nhân sau khi phát hiện ra sự việc đã quyết định giải cứu cháu bé. Trong lúc anh Lê đang cố gắng cứu bé thì một nhóm công nhân khác cũng lập tức chạy lên lầu đập cửa nhà hàng xóm nhờ họ báo cho cha mẹ của bé gái.  

Được biết, lúc xảy ra vụ việc trong nhà không có người lớn. Sau khi được hàng xóm gọi điện báo, cha của đứa bé ngay lập tức lái xe về nhà.  

Đoạn clip ngay sau lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được vô vàn ý kiến từ cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều dành lời khen ngợi cho những hành động, việc làm dũng cảm mà nhóm công nhân đã giúp bé gái thoát khỏi hiểm cảnh. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/nhom-cong-nhan-dung-can-cau-giai-cuu-be-gai-treo-lung-lo-o-tang-5-202206211948134295.html

tai nạn trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.