Clip: Sàm sỡ nữ nhân viên bán hàng, gã đàn ông bị quây đánh bất tỉnh

Một gã đàn ông đã bị hàng chục người đánh bất tỉnh sau khi anh ta sàm sỡ một nữ nhân viên bán hàng trong nhà vệ sinh.


Clip: Sàm sỡ nữ nhân viên bán hàng, gã đàn ông bị quây đánh bất tỉnh

Sự việc xảy ra tại trung tâm thương mại Sentosa ở Alor Setar, Kedah, Malaysia.

Cụ thể, một người đàn ông đã đi vào nhà vệ sinh nữ của trung tâm thương mại và sàm sỡ một nữ nhân viên của cửa hàng điện thoại di động.

Ngay sau đó, nạn nhân và một số người khác đã tóm gọn người đàn ông và lao vào dạy cho anh ta một bài học. Được biết, sau khi bị đánh hội đồng, người đàn ông đã bị hôn mê.

Cảnh sát cho biết, anh ta bị thương tích khá nặng. Kết quả chụp X-quang cho thấy có máu tụ bên não trái của người đàn ông.

Theo tiết lộ của cảnh sát trưởng khu vực, nữ nhân viên bán hàng đã nộp cho cảnh sát đoạn clip về vụ ẩu đả và sau đó clip này đã được đăng tai lên mạng và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-sam-so-nu-nhan-vien-ban-hang-ga-dan-ong-bi-quay-danh-bat-tinh-a553060.html?fbclid=IwAR0leDLORBrAHiX0hp2DcbfppC0sXEW77Pz_GVKA6sqdakrR7YJveRxx1GU

sàm sỡ

Malaysia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.