Clip sốc: Mẹ kế cho con gái 1 tuổi ăn sáng bằng giun đất sống gây tranh cãi

Một clip ghi lại cảnh bé gái hồn nhiên ăn giun đất sống đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Một clip ghi lại cảnh bé gái hồn nhiên ăn giun đất sống đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Theo trang Khmer News, một tài khoản facebook có tên là Lee Kimsay đã chia sẻ 2 đoạn clip cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình đang gây xôn xao cộng đồng mạng.


Lee Kimsay chia sẻ rằng: "Khi một cặp đôi nào đó li dị, họ không nên dễ dàng tin tưởng vào người mới của mình. Bởi vì rất có thể con cái của họ sẽ bị ngược đãi. Như trong clip này, đứa trẻ hơn một tuổi đã bị bắt buộc ăn những con giun còn sống".

Ngay sau dòng trạng thái là hai clip cùng hai hình ảnh cận cảnh về con giun đất. Trong clip có thể thấy, một bàn tay người lớn vô tư đút từng con giun còn ngọ nguậy trong bát cho em bé hơn một tuổi ăn.

Dường như điều này đã quá quen thuộc với đứa trẻ nên cô bé không hề tỏ ra sợ hãi mà hồn nhiên ăn những con giun còn sống một cách ngon lành.

 
Clip sốc: Mẹ kế cho con gái 1 tuổi ăn sáng bằng giun đất sống gây tranh cãi - Ảnh 2.
Bé gái ăn ngon lành những con giun còn đang ngọ nguậy.
 

Được biết dòng trạng thái gây sốc này được chia sẻ vào sáng ngàu 21/2 và sự việc được cho là xảy ra ở nước Lào. Theo Khmer News, rất có thể em bé này đã bị mẹ kế ngược đãi, bắt ăn sáng bằng giun sống thay vì một bữa ăn thông thường.

Chỉ sau 5 giờ đăng tải, nó đã nhận được gần 20.000 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bàng hoàng của mình khi bé gái chỉ mới hơn 1 tuổi phải ăn sáng bằng giun đất sống. 

"Chỉ nhìn thấy những con giun thôi là tôi đã thấy thật kinh tởm. Sao người lớn có thể cho một đứa trẻ ăn loại động vật này", một cư dân mạng bình luận.

"Những đứa trẻ là để yêu thương và chăm sóc chứ không phải bị đối xử như thế này. Không biết bé gái này có sao không?", một ý kiến khác chia sẻ.

Clip sốc: Mẹ kế cho con gái 1 tuổi ăn sáng bằng giun đất sống gây tranh cãi - Ảnh 3.
Cận cảnh con giun đất.

Bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của clip này. "Không có gì chắc chắn là do người mẹ kế làm. Tuy nhiên dù với bất cứ lý do gì thì việc cho một đứa trẻ ăn con vật sống bẩn thỉu như vậy là điều không thể nào chấp nhận được", một tài khoản facebook bình luận.

Hiện clip em bé ăn giun sống vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng hành động vô tư cho trẻ ăn giun sống được cảnh báo là việc làm vô cùng nguy hiểm và có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Theo Trí thức trẻ

mẹ kế

thế giới

gây tranh cãi

ăn giun đất sống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.