Clip: Thanh niên cầu hôn bị đánh vì nhà không có... toilet

Không những bị từ chối, nam thanh niên còn bị cô gái mình cầu hôn đánh và làm bẽ mặt vì nhà ở của anh không có nơi vệ sinh.

Không những bị từ chối, nam thanh niên còn bị cô gái mình cầu hôn đánh và làm bẽ mặt vì nhà ở của anh không có nơi vệ sinh.


Sự việc xảy ra ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây thuộc miền Nam Trung Quốc.

Một chàng trai ở đây muốn ngỏ lời cầu hôn tới cô gái mà mình đem lòng yêu mến. Anh ta đã thực hiện màn cầu hôn lãng mạn ngay giữa khu phố đông đúc, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Khi cô gái bước vào giữa vòng tròn người quây xung quanh, chàng trai đã quỳ một bên gối bày tỏ tình cảm của mình, nói lời ngỏ và trao nhẫn cho cô. Anh còn nhờ bạn bè giơ băng giôn và hoa để làm cô gái vui lòng.

Cô gái nhìn chằm chằm chàng trai, không nói gì, chờ đợi anh thể hiện hết màn cầu hôn lãng xẹt này. Những người chứng kiến tỏ ra phấn khích, hô hào cổ vũ và quay video lại.

Clip: Thanh nien cau hon bi danh vi nha khong co... toilet

Việc điềm tĩnh không phản ứng gì của cô gái khiến nhiều người tưởng rằng cô đang xúc động, chìm trong hạnh phúc không thể cất lên thành lời, còn chàng trai sẽ có màn tỏ tình thành công.

Nhưng bất ngờ, cô gái ném vòng hoa vào mặt chàng trai, thể hiện bộ dạng ngông và vẻ mặt coi thường nam thanh niên này. Cô gái nói lớn: "Gia đình anh thậm chí không có nổi một cái nhà vệ sinh và một nơi để tắm giặt. Thế mà anh dám hỏi cưới tôi? Anh vui tính quá đấy".

Clip: Thanh nien cau hon bi danh vi nha khong co... toilet

Chàng trai cố gắng thuyết phục thì bị cô gái tát tới tấp vào mặt rồi quay lưng bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Chàng trai vẫn cố gắng đuổi theo nhưng theo nhiều người, anh khó lòng chinh phục được cô gái.

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội Weibo hôm 4/3 trong vài ngày đã thu hút được hơn 10 triệu lượt xem.

Clip: Thanh nien cau hon bi danh vi nha khong co... toilet

Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra cho rằng cô gái xem trọng tiền bạc, vật chất. Nhiều ý kiến lại bênh vực cho rằng cô gái chỉ đang yêu cầu những điều kiện tối thiểu. Cũng không ít người chỉ trích chàng trai là nhu nhược.

Bên cạnh đó, đông đảo dư luận tỏ ra lo ngại vì tình trạng nam giới thì đông, nữ giới lại ít, khiến đàn ông nghèo ở Trung Quốc bị ế vợ. Các cô gái thường chỉ muốn kết hôn với những người chồng giàu có hay khá giả.

Theo Trà My (Báo Đất Việt)


chuyện lạ

cầu hôn

toilet

cầu hôn bị đánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.