Clip: Thanh niên dùng đũa gắp trộm điện thoại nhanh như chớp trên phố

Lợi dụng lúc nạn nhân không chú ý, nam thanh niên đã dùng đũa gắp trộm đi chiếc điện thoại rồi nhanh chóng tẩu thoát.


Clip: Thanh niên dùng đũa gắp trộm điện thoại nhanh như chớp trên phố

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn trộm điện thoại nhanh như chớp giữa phố, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể, một cô gái đang đứng mua hàng thì bất ngờ bị một nam thanh niên tiếp cận từ phía sau. Ngay sau đó, hắn nhanh chóng rút từ trong người ra một đôi đũa rồi gắp trộm chiếc điện thoại của cô gái.

Sau khi thực hiện vụ trộm trót lọt, hắn ta nhét chiếc điện thoại vào người rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại. Vụ trộm được cho là xảy ra tại Trung Quốc.

Sau khi clip được đăng tải, đa số người xem đều không khỏi bất ngờ trước màn trộm cắp táo tợn này.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-thanh-nien-dung-dua-gap-trom-dien-thoai-nhanh-nhu-chop-tren-pho-a553294.html?fbclid=IwAR2nZTHk0xEMnNeqTBuOTOR5_Va672blBexpbXhGowhO8ceHm1t8kD7jVUA

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.