Clip vợ cắt tóc, cầm chổi đánh ghen bồ nhí trong nhà nghỉ ở Sài Gòn lên báo nước ngoài

Mặc dù xảy ra từ năm 2015, nhưng vụ đánh ghen này lại được báo nước ngoài chú ý và đưa tin.

Mặc dù xảy ra từ năm 2015, nhưng vụ đánh ghen này lại được báo nước ngoài chú ý và đưa tin.

Mới đây, tờ The Sun của Anh đã đăng tải một clip đánh ghen được xác định là xảy ra tại một nhà nghỉ thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Theo tờ báo này, một người bạn của vợ đã quay clip đánh ghen này và chia sẻ nó trên mạng xã hội: "Thật xấu hổ về người chồng và cô bồ nhí của anh ta", người này cho biết.

Clip vợ cắt tóc, cầm chổi đánh ghen bồ nhí trong nhà nghỉ ở Sài Gòn lên báo nước ngoài - Ảnh 1.

The Sun đăng tải thông tin vụ đánh ghen ở Việt Nam.

Trong clip có thể thấy, người vợ mặc áo phông đen bất ngờ xông vào một căn phòng trong nhà nghỉ. Cô này dùng cán chổi liên tục đập vào tấm chăn bên trong có chồng cô và bồ nhí đang say giấc nồng.

Người chồng vội chạy ra ngoài, còn cô bồ nhí ôm chăn và ngồi sát vào tường với dáng vẻ sợ hãi. Mặc cho cô gái xin tha, người vợ và một người đi cùng dồn cô gái vào góc tường và liên tục đánh đập liên tiếp vào người cô gái.


Clip ghi lại sự việc

Chưa dừng lại ở đó, người vợ còn dùng kéo, cắt tóc tình địch và liên tiếp mắng bằng những lời nặng nề. Khi người chồng vào can ngăn, người vợ tỏ rõ thái độ bực tức và đánh luôn chồng.

Được biết clip đánh ghen trên xuất hiện từ tháng 9/2015. Danh tính những người trong clip vẫn chưa được xác định. Mặc dù xuất hiện đã lâu nhưng clip này vẫn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng và được chia sẻ một cách rộng rãi.

Theo Tris Thức Trẻ


bồ nhí

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.