Cô bé 14 tuổi rơi từ đu quay cao 7,5m trong công viên giải trí

Đoạn video quay lại khoảnh khắc cô bé 14 tuổi rơi từ một chiếc đu quay ở độ cao hơn 7,5 m tại New York và được nhóm người bên dưới đỡ đang thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

Đoạn video quay lại khoảnh khắc cô bé 14 tuổi rơi từ một chiếc đu quay ở độ cao hơn 7,5 m tại New York và được nhóm người bên dưới đỡ đang thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

Từ đoạn video có thể thấy cô bé 14 tuổi (đến từ Greenwood) bị treo lơ lửng trên không trung ở độ cao 7,5m, sau khi trượt người khỏi cabin và vướng vào thanh kim loại vốn được dùng để giữ an toàn cho khách trên chiếc đu quay đang di chuyển chậm tại Công viên giải trí ở New York, Mỹ vào thứ Bảy (24/6) vừa qua.


Trong khi cô bé đang la hét vì sợ hãi, rất nhiều nhân viên và du khách đã tập trung bên dưới để ứng cứu và đỡ được cô bé. "Được rồi, được rồi, cứ buông tay ra. Chú sẽ bắt được cháu thôi", ông Matthew Howard, 1 trong những người có mặt tại đó nói lớn.

Tin tức thế giới: Cô bé 14 tuổi rơi từ đu quay cao 7,5m trong công viên giải trí ở Mỹ - Ảnh 2.

Mộtnhóm người đã tập trung để đỡ lấy cô bé.

Sau những lời trấn an của mọi người, cô bé sau đó đã thả mình xuống. Rất may là em đã được mọi người đỡ trúng và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Theo thông tin ban đầu, cô bé không bị thương nặng.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, các nhà điều tra và nhân viên công viên giải trí đã kiểm tra và xác định chiếc cabin nơi cô bé ngồi vẫn hoạt động tốt. Hiện vẫn chưa rõ vì sao cô bé lại gặp tình huống như vậy.

Tin tức thế giới: Cô bé 14 tuổi rơi từ đu quay cao 7,5m trong công viên giải trí ở Mỹ - Ảnh 3.

Mọi người nhanh chóng đưa cô bé tới bệnh viện.

Tin tức thế giới: Cô bé 14 tuổi rơi từ đu quay cao 7,5m trong công viên giải trí ở Mỹ - Ảnh 4.

Những chiếc đu quay giống với kiểu đu quay mà cô bé ngồi.

Tin tức thế giới: Cô bé 14 tuổi rơi từ đu quay cao 7,5m trong công viên giải trí ở Mỹ - Ảnh 5.
Công viên nơi xảy ra vụ việc.

Theo Thời Đại

công viên

tai nạn hy hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.