Cô bé 3 tuổi từng bị cha mẹ cưỡng hiếp, tra tấn, nhốt trong tủ quần áo sau 18 năm lại có cái kết cuộc đời bi đát hơn

18 năm sau ngày bị cha mẹ cưỡng bức, hành hạ, cô bé 3 tuổi ngày nào lại có cái kết cuộc đời thảm hại hơn, khiến nhiều người tiếc nuối.

18 năm sau ngày bị cha mẹ cưỡng bức, hành hạ, cô bé 3 tuổi ngày nào lại có cái kết cuộc đời thảm hại hơn, khiến nhiều người tiếc nuối.

Cơn ác mộng 6 năm

Vào năm 2001, câu chuyện về "cô bé trong tủ áo" Lauren Kavanaugh được cứu thoát khỏi sự giam cầm của chính mẹ ruột và bố dượng sau 6 năm bị bạo hành và xâm hại tình dục đã khiến cả nước Mỹ chấn động. 

Lauren Ashley Calhoun, sinh năm 1993 tại Dallas, Texas, Mỹ. Ngay từ khi chào đời, cô đã bị mẹ ruột, Barbara Atkinson, hắt hủi. Khi lên 3 tuổi, cơn ác mộng của cô bé bắt đầu. Lauren thường xuyên bị bỏ đói, hứng chịu những màn tra tấn dã man kinh dị của cha mẹ và là nơi để mẹ ruột và bố dượng lôi ra nhằm thỏa mãn thú tính bệnh hoạn của chúng.

Cũng từ đó, Lauren bị nhốt ở trong tủ, thế giới của cô bé trong suốt 6 năm chỉ xoay quanh chiếc tủ áo bẩn thỉu, tối tăm, rộng vỏn vẹn 2 mét vuông. Mỗi lần Lauren được phép đi ra ngoài cũng là khi cô bị bố mẹ đánh đập dã man, tra tấn bằng tàn thuốc, dây thừng…

Cô bé 3 tuổi từng bị cha mẹ cưỡng hiếp, tra tấn, nhốt trong tủ quần áo sau 18 năm lại có cái kết cuộc đời bi đát hơn-1
Lauren gầy trơ xương sau khi được giải cứu.

Cô bé 3 tuổi từng bị cha mẹ cưỡng hiếp, tra tấn, nhốt trong tủ quần áo sau 18 năm lại có cái kết cuộc đời bi đát hơn-2
Góc tủ nơi em bị giam giữ và bỏ đói.

Lauren không chỉ bị chính bố mẹ cô cưỡng bức mà còn bị nhiều người bạn khác của bố mẹ đưa về nhà để lạm dụng thân xác nhỏ bé của cô. Lauren phải ngoan ngoãn làm theo tất cả những gì được yêu cầu để có thể sống sót.

Cơn ác mộng của Lauren chỉ kết thúc sau khi Barbara và Kenny nổi hứng khoe với hàng xóm về "bí mật nho nhỏ" mà chúng cất giấu trong tủ áo. Người hàng xóm kinh hoàng đã nhanh chóng báo cho cảnh sát và không lâu sau, cô bé đáng thương Lauren đã được giải cứu.

Cái kết bi đát sau 18 năm

Năm 2002, mẹ ruột và cha dượng của cô bé bị kết án tù chung thân và không được ân xá cho đến năm 2031. Sau đó, cuộc đời cô gái nhỏ bước sang trang mới. Lauren được ông bà Bill và Sabrina nhận nuôi nhưng ký ức khủng khiếp mà cô đã trải qua vẫn là một vết sẹo lớn khiến cho Lauren không thể nào quên được.

Nhiều năm trời, Lauren đã phải tiếp nhận điều trị tâm lý, phải học cách để làm quen với cuộc sống mới mẻ và lạ lẫm "bên ngoài tủ áo". Có nhiều lần Lauren bị bạn học trêu chọc, xa lánh vì quá khứ khiến cho cô không dưới 30 lần nghĩ đến chuyện tự tử rồi hành hạ bản thân, hầu như mỗi đêm đều không trọn giấc vì những cơn ác mộng hoành hành.

Cô bé 3 tuổi từng bị cha mẹ cưỡng hiếp, tra tấn, nhốt trong tủ quần áo sau 18 năm lại có cái kết cuộc đời bi đát hơn-3
Mẹ ruột và cha dượng của Lauren khi bị giam giữ.

Cô bé 3 tuổi từng bị cha mẹ cưỡng hiếp, tra tấn, nhốt trong tủ quần áo sau 18 năm lại có cái kết cuộc đời bi đát hơn-4
Lauren rơi nước mắt trong một cuộc phỏng vấn khi nói về việc vật lộn với quá khứ để sống cho hiện tại.

18 năm sau kể từ ngày được giải thoát, Lauren Ashley Kavanaugh giờ đây đã 25 tuổi, đang sắp phải đối mặt với án tù dài hạn vì tội ác của mình. Theo đó, cô gái này bị truy tố về tội tấn công tình dục một bé gái 14 tuổi.

Lauren đang bị giam giữ tại nhà tù quận Denton kể từ khi cô bị bắt hồi tháng 12 năm ngoái. Được biết, Lauren và nạn nhân quen nhau thông qua mạng xã hội Facebook. Lauren thừa nhận rằng cô có quan hệ tình dục với bé gái này trong vòng 2 tháng.

Nếu bị tuyên án, Lauren sẽ đối mặt với 60 năm tù giam. Và như vậy, cuộc đời còn lại của cô gái trẻ từng có quá khứ đau thương ấy sẽ chỉ ở trong chiếc song sắt lạnh lùng.

Cô bé 3 tuổi từng bị cha mẹ cưỡng hiếp, tra tấn, nhốt trong tủ quần áo sau 18 năm lại có cái kết cuộc đời bi đát hơn-5Lauren bỗng chốc trở thành kẻ tù tội khiến nhiều người xót xa.

Thông tin Lauren bị bắt giam và bị truy tố 3 tội danh tấn công tình dục bé gái đã khiến nhiều người xót xa, tiếc nuối. Hệ lụy của quá khứ kinh hoàng ấy đã đeo bám dai dẳng cô gái trẻ này để rồi chính Lauren không thể thoát nổi khỏi cái bóng đen đáng sợ cách đây 18 năm và tự biến mình trở thành kẻ phạm tội.

Theo Helino


bạo lực trẻ em

bé 3 tuổi bị cưỡng hiếp

cô bé 3 tuổi

tấn công tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.