Cô bé "thánh ăn" ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới

Cô bé Tiểu Man giờ đây ngày một bụ bẫm, đáng yêu và sức ăn vẫn khủng như ngày nào.

Cô bé Tiểu Man giờ đây ngày một bụ bẫm, đáng yêu và sức ăn vẫn khủng như ngày nào.

Vào những năm 2016 -2017, cô bé Tiểu Man đến từ Trung Quốc đã trở thành một hiện tượng mạng xã hội, được hàng triệu bố mẹ trên thế giới khát khao nhờ vẻ ngoài siêu dễ thương và sức ăn "cực khủng".

Những đoạn video ghi lại hình ảnh Tiểu Man bụ bẫm với mái tóc dễ thương cùng tốc độ ăn chóng mặt, ngon lành của cô bé đã khiến nhiều người xuýt xoa. Cô bé Tiểu Man được gắn liền với hàng loạt biệt danh đáng yêu như "Nhóc Maruko", "Thánh ăn", "Cô bé ăn cả thế giới".

Bên cạnh đó, cô bé Tiểu Man cũng gây sốt trên mạng xã hội nhờ những bộ ảnh cực dễ thương với biểu cảm đáng yêu, hài hước. Nhiều bậc cha mẹ đều mong ước có một cô con gái ngộ nghĩnh, hay ăn như bé Tiểu Man.

Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-1"Thánh ăn" Tiểu Man từng gây sốt với những clip ăn uống cực khủng của mình.

Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-2Cô bé còn được mọi người yêu thích nhờ biểu cảm đáng yêu, dễ thương.

Hơn hai năm sau, bé Tiểu Man giờ đã hơn 4 tuổi và ngày càng đáng yêu hơn, ăn uống vẫn cực tốt và có thể ăn cả thế gian, không từ một loại thực phẩm, trái cây, rau củ nào. Cô bé thường xuất hiện trong những bộ ảnh nghệ thuật cực chất, được chia sẻ trên trang Weibo của cô bé.

Bé Tiểu Man giờ đây vẫn sở hữu làn da trắng sứ không tỳ vết, vẫn mái tóc "truyền thống" nhưng đã biết cách tạo dáng trong các bức ảnh với những biểu cảm phong phú, siêu dễ thương.

Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-3Cô bé Tiểu Man đáng yêu trong sinh nhật tròn 4 tuổi vào cuối tháng 12.

Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-4Tiểu Man tạo dáng cực chất ở Pháp.

Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-5Cô bé đáng yêu trong bộ sườn xám.

Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-6Tiểu Man đi du lịch ở Thái Lan.

Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-7Tiểu Man đáng yêu giữa trời tuyết.

Cuộc sống của cô bé Tiểu Man cũng khiến nhiều người ganh tị khi em được cha mẹ đưa đi du lịch khắp thế giới và có những trải nghiệm phong phú ở nhiều nơi. Tiểu Man đã được cha mẹ đưa đi ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản, thăm các ngôi chùa nổi tiếng ở Thái Lan, các thành phố cổ ở Tây Ban Nha hay đi thăm tháp Eiffel ở Pháp.

Mỗi một nơi Tiểu Man đặt chân đến cô bé đều được cha mẹ thực hiện những bộ ảnh lung linh làm kỷ niệm. Và chắc chắn đi đến đâu cô bé vẫn phát huy khả năng ăn uống của mình. Tiểu Man hiện tại vẫn trở thành niềm ước ao của nhiều bậc phu huynh khác và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo trên Weibo.
Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-8Tiểu Man vẫn giữ sức ăn cực khủng như ngày nào.

Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-9Cô bé có niềm đam mê bất tận với đồ ăn.

Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-10Biểu cảm ngộ nghĩnh của Tiểu Man khi ăn.

Cô bé thánh ăn ngày nào từng khiến hàng triệu bố mẹ khao khát giờ đây gây sốt với vẻ ngoài lung linh và vẫn ăn cả thế giới-11Tiểu Man vẫn gây sốt cộng đồng mạng hiện nay.

Theo Helino


cô bé Tiểu Man

Cô bé thánh ăn

thánh ăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.