Cô bồ tự hào khoe chiến tích lên giường với 100 đàn ông có vợ

Một phụ nữ Anh ngang nhiên tuyên bố đang giúp các cặp vợ chồng bằng cách lên giường với hơn 100 người đàn ông đã có vợ khiến dư luận phẫn nộ.

Một phụ nữ Anh ngang nhiên tuyên bố đang giúp các cặp vợ chồng bằng cách lên giường với hơn 100 người đàn ông đã có vợ khiến dư luận phẫn nộ.

 

Cô bồ tự hào khoe chiến tích lên giường với 100 đàn ông có vợ-1

Cô bồ Gweneth Lee xuất hiện trên truyền hình.

Cụ thể, Gweneth Lee, 47 tuổi đến từ Chelsea, London lên truyền hình khoe rằng cô đã lên giường với hơn 100 người đàn ông đã lập gia đình và thậm chí tự hào về những mối quan hệ bất chính đó của mình.

Gweneth làm nghề tư vấn tài chính cho biết những người đàn ông mà cô ta quan hệ đều đang "mắc kẹt" trong những cuộc hôn nhân "không tình dục" lâu dài. Xuất hiện trên chương trình This Morning của ITV, Gweneth tuyên bố, cô ta không cảm thấy tội lỗi khi ngủ với những người đàn ông đã có gia đình. 

"Hơn một người tình từng nói với tôi rằng, 'mối tình với em đã khiến cho cuộc sống của anh dễ chịu hơn nhiều", Gweneth nói.

Cô bồ tự hào khoe chiến tích lên giường với 100 đàn ông có vợ-2

Nhan sắc của cô bồ Gweneth Lee ở tuổi 47

 

Người phụ nữ U50 này cũng bình luận rằng, dường như sau 25, 30 năm hôn nhân, người vợ không còn "ở trong tim" người chồng nữa. Những ông chồng này chỉ "làm tình" với vợ vào ngày sinh nhật, Giáng sinh hay kỷ niệm ngày cưới của họ. Tình trạng "không tình dục" đó khiến cuộc hôn nhân gặp nhiều khó khăn. 

Những lời thú nhận của Gweneth đã thổi bùng sự giận dữ từ người xem. Nhiều người lên tiếng lên án, chỉ trích Gweneth. "Sao người phụ nữ này có thể vui vẻ với việc lên giường với chồng của người khác? Đó không phải điều gì đáng tự hào. Cô chỉ là một kẻ phá hoại", một người dùng Twitter viết.

"Về cơ bản, cô là một kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình chuyên nghiệp. Cô đồng lõa với những gã đàn ông lừa dối vợ họ. Thật đáng xấu hổ", một người khác viết. 

"Tôi chắc chắn cô đã phá tan nhiều gia đình", người thứ 3 nhấn mạnh. 

Theo Daily Star, Gweneth gặp gỡ hầu hết những người tình của cô ta thông qua trang IllicitEncounters.com, một trang web hẹn hò chuyên dành cho những người đã có gia đình. Hầu hết những người đàn ông tham gia vào trang web này là những doanh nhân giàu có với thu nhập trung bình 52.000 bảng/năm.

Gweneth tham gia trang web 10 năm trước khi người chồng doanh nhân của bà ta là Robert qua đời vì bệnh ung thư

 

Theo Dân Việt


quan hệ tình dục

cặp bồ

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.