Cô dâu bị nhà chồng dúi đầu đau đớn ngay trong đám cưới, thái độ của chú rể mới bất ngờ

Chú rể thản nhiên đứng nhìn, thậm chí còn cười vui vẻ mặc cho cô dâu bị hành hạ.

Chú rể thản nhiên đứng nhìn, thậm chí còn cười vui vẻ mặc cho cô dâu bị hành hạ.

Đã không ít lần, nghi lễ nháo tân hôn trong đám cưới ở các vùng nông thôn Trung Quốc khiến mọi người bức xúc vì quá phản cảm, bạo lực.

Mới đây, hiện tượng này tiếp tục xảy ra gây xôn xao dư luận. Đa phần mọi người đều ngán ngẩm, hy vọng có chế tài xử lý nghiêm những trường hợp tương tự.

Cô dâu bị nhà chồng dúi đầu đau đớn ngay trong đám cưới, thái độ của chú rể mới bất ngờ-1

Theo thông tin đăng tải, trong một đám cưới ở vùng nông thôn Trung Quốc, thời điểm cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ kết hôn đột nhiên xảy ra sự cố.

Họ hàng và bạn bè nhà trai bất ngờ lao tới đẩy ngã cô dâu. Trong lúc cô dâu cố gắng đứng vững, một người thím họ nhà trai đến cạnh, ôm lấy và liên tục dúi đầu cô dâu xuống đất, bằng mọi cách ép cô dâu phải quỳ gối. 

Mặc cho cô dâu đáng thương nỗ lực chống cự, người thím vẫn dùng sức thật mạnh, dúi đầu cô dâu xuống. Đáng nói, trong lúc đó, chú rể vẫn thản nhiên đứng nhìn, thậm chí còn cười vui vẻ, không hề có động thái bênh vực hay giúp đỡ vợ mình.

Cô dâu bị nhà chồng dúi đầu đau đớn ngay trong đám cưới, thái độ của chú rể mới bất ngờ-2

Cuối cùng, khi thấy cô dâu phản kháng quá mạnh mẽ và bạn thân cô dâu bước ra can ngăn, người thím phải dừng tay, bước lùi về phía sau.

Loạt ảnh về đám cưới được lan truyền trên mạng xã hội nhanh chóng gây chú ý. Nhiều người cảm thấy vô cùng tức giận, thậm chí còn khuyên cô dâu sớm ngày tìm đường thoát thân.

"Tại sao có thể bạo lực như thế? Không hề vui vẻ chút nào", "Nháo tân hôn là để không khí đám cưới vui vẻ, mang tới may mắn, hạnh phúc nhưng nháo kiểu này thì dẹp luôn đi", "Cô dâu chắc chắn rất tức tối, tủi thân, ngày đẹp nhất người con gái lại bị làm nhục như vậy, nhà trai thực sự quá đáng"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Dân Việt


nghi lễ nháo tân hôn

cô dâu bị lột đồ

cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.