Cô dâu gây xao xuyến với tấm lưng nõn nà, vừa quay mặt mọi người liền chúc mừng chú rể

Mặc dù cô dâu rất gầy nhưng thân hình cân đối, thần thái, khí chất cao sang.

Mặc dù cô dâu rất gầy nhưng thân hình cân đối, thần thái, khí chất cao sang.

Gần đây các phần mềm chụp ảnh nổi lên như 1 hiện tượng, đã từ rất lâu rồi mọi người không còn chụp ảnh bằng camera thường như trước mà thay vào đó là các app chỉnh sửa ảnh. Đặc biệt là ở đất nước tỷ dân như Trung Quốc, thậm chí người ta không thể nhận ra người mình hẹn hò 2 năm trên mạng xã hội khi gặp ở ngoài chỉ vì người đó quá khác. 

Cô dâu gây xao xuyến với tấm lưng nõn nà, vừa quay mặt mọi người liền chúc mừng chú rể-1
Tấm lưng đang gây bão trên mạng xã hội.

Mới đây, có một cô dâu đang gây bão trên mạng xã hội xứ Trung với thân hình gợi cảm, bốc lửa, làn da trắng nõn nổi bật trên nền đỏ của chiếc váy cưới xa hoa… thế nhưng, với tâm lý “đề phòng” nhiều người không khỏi thắc mắc đây đã là những hình ảnh thật chưa, và có khi nào lại thêm 1 sản phẩm nữa từ phần mềm chỉnh sửa. Tất nhiên cũng có không ít cư dân mạng gọi cô là cô dâu với tấm lưng nữ thần và mong muốn được 1 lần xem mặt. 

“Cầu được ước thấy”, trong 1 video khác được chia sẻ sau đó, mọi người lại được dịp bất ngờ khi “nữ thần” quay mặt. Hơn cả dự đoán, cô dâu có vẻ ngoài vô cùng lung linh, không thua kém hotgirl, người nổi tiếng. 

Cô dâu gây xao xuyến với tấm lưng nõn nà, vừa quay mặt mọi người liền chúc mừng chú rể-2Cặp đôi trong bữa tiệc cưới với bạn bè.

Mặc dù cô dâu rất gầy nhưng thân hình cân đối, thần thái, khí chất cao sang. “Tôi đã nghĩ cô ấy chỉ có 1 tấm lưng đẹp nhưng khi cô dâu quay mặt lại thì chỉ có thể thốt lên là: Mặt càng tuyệt vời!”. Đồng thời, nhiều cư dân mạng cũng vui mừng thay cho chú rể vì đã rước được một thiên thần về nhà. 

Cô dâu gây xao xuyến với tấm lưng nõn nà, vừa quay mặt mọi người liền chúc mừng chú rể-3Cô dâu có khí chất hệt như ngôi sao.

Cô dâu gây xao xuyến với tấm lưng nõn nà, vừa quay mặt mọi người liền chúc mừng chú rể-4Mặc dù thân hình gầy gò nhưng không thể phủ nhận cô dâu quá xinh.

Được biết, đám cưới của cặp đôi này vừa diễn ra vào tháng trước trong 1 nhà hàng sang trọng. Cô dâu cho hay, cô không nghĩ mình lại trở nên nổi tiếng đến như thế. Trước thông tin vì tiền mà cưới chồng đại gia, cô cho hay, chồng cô chỉ là 1 người bình thường, có điều kiện hơn 1 chút. 

“Nữ thần” cũng tiết lộ chồng rất yêu chiều cô, sau đám cưới với bạn bè cặp đôi cũng đã đi thăm bố mẹ, họ hàng 2 bên, cả 2 nhà đều rất hài lòng với đám cưới này. 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


Cô dâu xinh đẹp

cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.