Cô dâu ở Nga bị chú rể đánh chết tại tiệc cưới

Một người đàn ông ở Nga đã đánh chết vợ khi cho rằng nạn nhân cư xử không đúng mực ở tiệc cưới. Kẻ sát nhân là Stepan Dolgikh, 25 tuổi, còn nạn nhân xấu số là Oksana Poludentseva, 36 tuổi.

Vụ việc xảy ra hồi tháng 10 năm 2020, chỉ vài giờ sau khi cặp đôi trao lời thề hẹn ở lễ cưới. Dolgikh đã thú nhận hành vi giết người khi bị Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga giam giữ.

Cô dâu ở Nga bị chú rể đánh chết tại tiệc cưới-1Dolgikh đánh vợ dã man ngay tại đám cưới. Ảnh: East2west News

Theo lời Trưởng Điều tra viên Kirill Petrushin, Dolgikh đã đánh đập vợ một lúc lâu, trước mặt các khách mời dự tiệc cưới. Anh ta đã đánh vào các bộ phận trọng yếu của nạn nhân.

Nguyên nhân được cho là Dolgikh ghen tuông với một trong các vị khách có mặt ở đó. Kẻ sát nhân cho rằng vợ đã cư xử không đúng mực. Sau khi vụ việc xảy ra, anh ta bị kết án 18 năm tù.

Dolgikh từng có tiền án về tội giết người và kết bạn với Oksana trong thời gian ngồi tù. Oksana tin rằng tình yêu của cô có thể cảm hóa được bạn trai.

Bạo lực gia đình ở Nga là một vấn đề nghiêm trọng. Vào năm 2018, người ta đã ghi nhận rằng 5.000 phụ nữ ở Nga đã thiệt mạng do bị lạm dụng. Năm 2021, các nhà hoạt động tuyên bố rằng 16,5 triệu phụ nữ ở Nga đang phải chịu đựng bạo lực gia đình mỗi năm.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-dau-o-nga-bi-chu-re-danh-chet-tai-tiec-cuoi-post1344659.html

giết vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.