Cô gái 19 tuổi qua đời bí ẩn sau khi nâng mũi, gia đình phẫn nộ đòi công bằng khi bác sĩ đang cố che giấu nội tình

Sự việc nữ sinh 19 tuổi qua đời sau khi nâng mũi đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang và tò mò.

Sự việc nữ sinh 19 tuổi qua đời sau khi nâng mũi đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang và tò mò.

Truyền thông đưa tin, vào ngày 3/1, một nữ sinh 19 tuổi họ Hạ sống ở Quý Dương, Quý Châu, Trung Quốc đã qua đời sau khi phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện có uy tín. Theo thông tin từ bạn bè của cô Hạ, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ đã chuyển cô Hạn đến bệnh viện khác để điều trị trước khi thông báo với gia đình là cô đã qua đời. Bộ y tế huyện Vân Nham, tỉnh Quý Dương đã kịp nhận được báo cáo và tiếp nhận điều tra vụ việc.
 

Cô gái 19 tuổi qua đời bí ẩn sau khi nâng mũi, gia đình phẫn nộ đòi công bằng khi bác sĩ đang cố che giấu nội tình-1

Cô gái 19 tuổi qua đời sau khi nâng mũi.

Người nhà của cô Hạ, ông Phùng cho biết, trước đó cô Hạ đã đến bệnh viện phẫu thuật Lợi Mỹ Khang, đây là bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Quý Châu để tiến hành nâng mũi. Vì sợ cuộc phẫu thuật gặp nhiều rủi ro, cũng như sợ rằng bác sĩ thông thường không đủ tay nghề nên đã chi hơn 740 USD, cộng thêm phí 400 USD để mời trưởng khoa Trương Trí Nghị đích thân phẫu thuật. Ông Phùng nói thêm, cô Hạ vào phòng mổ lúc 1 giờ chiều ngày thứ 5 (3/1), bác sĩ nói rằng cuộc phẫu thuật sẽ kết thúc sau 4 giờ. Tuy nhiên đến 8 giờ 40 tối, bệnh viện bất ngờ thông báo với gia đình rằng cô Hạ đã chết tại Bệnh viện trực thuộc Đại học Y dược Quý Châu.
 

Cô gái 19 tuổi qua đời bí ẩn sau khi nâng mũi, gia đình phẫn nộ đòi công bằng khi bác sĩ đang cố che giấu nội tình-2

Người nhà đang phẫn nộ nghi ngờ bác sĩ Trương Trí Nghị che giấu nội tình.

Trong quá trình điều tra, người nhà mới biết rằng, trước khi qua đời Bệnh viện thẩm mỹ đã tự ý chuyển cô Hạ đến bệnh viện khác để điều trị vào lúc 7 giờ tối, tuy nhiên lúc đó cô Hạ đã qua đời. Theo những gì người nhà tìm hiểu, thể trạng của cô Hạ trước khi phẫu thuật đều rất bình thường. Hồ sơ bệnh án của bệnh viện thẩm mỹ cho thấy cô Hạ kết thúc phẫu thuật nâng mũi vào lúc 5 giờ 24 phút chiều. Nhưng 6 phút sau, nhịp tim tăng tốc lên 115 lần một phút, nhiệt độ cơ thể khi đó là 41.6 độ C. Sau đó, các y bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành cứu chữa nhưng không mấy khả quan, sau 2 tiếng thì chuyển cô Hạ qua bệnh viện trực thuộc Đại học y dược để điều trị.


Cô gái 19 tuổi qua đời bí ẩn sau khi nâng mũi, gia đình phẫn nộ đòi công bằng khi bác sĩ đang cố che giấu nội tình-3

Người nhà đến bệnh viện đòi công bằng cho cô gái xấu số.

Trước sự qua đời bất thường này, người nhà cô Hạ vô cùng phẫn nộ và cần một lời giải thích hợp lý nhưng các bác sĩ ở bệnh viện thẩm mỹ vẫn đang cố che giấu tình hình. Chiều ngày 4/1, đại diện bệnh viện thẩm mỹ cho biết, nguyên nhân khiến cô Hạ qua đời là do sau khi phẫu thuật, cô Hạ xuất hiện tình trạng tăng thân nhiệt ác tính, nghi ngờ do biến chứng từ việc gây mê. Hiện tại, các tổ chức có liên quan đã tham gia vào để tiến hành điều tra tường tận. Bên cạnh đó, bộ phận pháp ý cũng khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân chính xác, tìm lại công bằng cho người đã mất.



Theo Helino


phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.