Cô gái 26 tuổi nhưng có tới 8 người chồng: Cảnh sát điều tra, phát hiện sự thật không thể chấp nhận

Đối tượng đã phải ngồi tù vì hành vi của mình.

Tại một thị trấn yên tĩnh ở Quảng Tây, Trung Quốc, cô gái 26 tuổi đã trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận. Lý do là vi trong vòng 5 năm, cô ta đã kết hôn 8 lần. Tuy nhiên, đằng sau những cuộc hôn nhân này là rất nhiều toan tính.

Tháng 3/2015, Lương Liễu Ba bị bắt. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, cô ta liên tục nói rằng không biết gì hết, khẳng định bản thân vô tội. Nhưng khi nhìn thấy bằng chứng và lời khai của các nạn nhân, đối tượng cuối cùng cũng phải thừa nhận hành vi sai trái của mình. Trong 5 năm, Lương Liễu Ba lấy cớ kết hôn để lừa tổng cộng 389.000 NDT (gần 1,4 tỷ đồng) từ 8 "người chồng".

Cô gái 26 tuổi nhưng có tới 8 người chồng: Cảnh sát điều tra, phát hiện sự thật không thể chấp nhận-1
Thủ đoạn của Lương Liễu Ba không phức tạp nhưng đủ để khiến nạn nhân mắc bẫy. Đầu tiên cô ta sẽ tiếp cận và làm quen với một người đàn ông. Vì đối tượng trẻ, xinh đẹp và dịu dàng nên nhiều người đàn ông bị vẻ ngoài của cô ta thu hút. Không lâu sau, cô ta thúc giục người đó kết hôn. Trong đám cưới, cô ta sẽ nhận được một số tiền lớn làm của hồi môn. Một thời gian ngắn sau, Lương Liễu Ba sẽ kiếm cớ để ly hôn rồi biến mất không dấu vết. Và khi những người "chồng" tìm kiếm thì cô ta đã là vợ của một người đàn ông khác.

Điều đáng nói, những lần kết hôn của Lương Liễu Ba đều có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hợp pháp. Cô ta dùng giấy tờ giả để "qua mắt" cơ quan chức năng.

Cô gái 26 tuổi nhưng có tới 8 người chồng: Cảnh sát điều tra, phát hiện sự thật không thể chấp nhận-2
Hành vi của Lương Liễu Ba có thể tái diễn nhiều lần là do cô ta chọn các đối tượng nằm ở các tỉnh khác nhau. Cho đến một ngày, cảnh sát nhận được nhiều đơn trình báo tìm người đã nảy sinh nghi ngờ. Sau một thời gian điều tra, lực lượng chức năng cũng tìm ra tung tích của cô ta.

Khi Lương Liễu Ba trở về quê, cô ta đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Cuối cùng, đối tượng cũng phải thừa nhận sai lầm của bản thân. Tòa tuyên án Lương Liễu Ba phải chấp hành hình phạt tù có thời hạn vì hành vi lừa đảo của mình.

Câu chuyện của Lương Liễu Ba đã gây náo động khắp địa phương. Mọi người bị sốc trước hành vi lừa dối của cô ta, đồng thời không thể tin được một cô gái trẻ chỉ ngoài 20 sao có thể hành động liều lĩnh như vậy. Hành vi của cô ta không chỉ vi phạm pháp luật mà còn gây tổn hại đến nhiều gia đình khác.

Câu chuyện của Liêu Liễu Ba là lời cảnh báo cho rất nhiều người. Dù cuộc sống khó khăn đến đâu, chúng ta cũng không nên thực hiện những hành vi sai trái vì rất có thể sẽ phải trả giá đắt.

Theo ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/co-gai-26-tuoi-nhung-co-toi-8-nguoi-chong-canh-sat-ieu-tra-phat-hien-su-that-khong-the-chap-nhan-a420170.html

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.