Cô gái bị bạn trai đánh giữa đường và màn phản công "đặc sắc" khiến anh phải xin tha, nguyên nhân vì một lời nói khi đang ân ái

Sau khi bị phản đòn, chàng trai liền nằm lì trên đường "ăn vạ" khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Mới đây, dư luận Trung Quốc xôn xao trước một video ghi lại cảnh một cô gái bị bạn trai đánh giữa đường vì nhớ người yêu cũ. Tuy nhiên, đoạn kết của mâu thuẫn này lại rất khó tin. 

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra trên một con đường ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vào ngày 26/2. Vào thời điểm đó, cặp đôi đang đi trên đường thì anh chàng bất ngờ đẩy ngã bạn gái xuống mặt đường rồi đánh liên tục vào đối phương. 

Nào ngờ, cô gái này cũng chẳng phải dạng vừa, liền xoay người lại, đè bạn trai xuống đất. Sau đó, cô lập tức tung đòn khiến anh chàng bật khóc nức nở, liên tục xin tha. Diễn biến sự việc đầy bất ngờ khiến người đi đường lẫn cư dân mạng đều chết lặng.

Cô gái bị bạn trai đánh giữa đường và màn phản công đặc sắc khiến anh phải xin tha, nguyên nhân vì một lời nói khi đang ân ái-1Qua đoạn video có thể thấy, khi vừa bị bạn trai đè xuống đường, cô gái đã vội vàng lớn tiếng: "Anh đừng có đè tôi xuống đường được không?". Chàng trai kích động đáp lời: "Trước mặt tôi mà cô khóc lóc vì thằng đàn ông khác, đây là cách cô yêu tôi sao?". 

Trước sự bạo lực của bạn trai, cô gái dùng hết sức xoay chuyển tình thế. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, cô gái đã phản đòn bằng cách lật người, đè bạn trai xuống đất và dùng giày đánh liên tiếp khiến anh chàng gào thét xin tha: "Tôi sắp chết rồi".

Sau khi trận đòn kết thúc, chàng trai quyết định "ăn vạ" đến cùng, nằm lì trên mặt đất dù bạn gái muốn đỡ anh đứng dậy: "Tại sao tôi phải đứng lên, tôi không đứng lên đấy, dù gì thì cô cũng đánh tôi ngã ra đất rồi, sao tôi phải đứng lên". 

Cô gái bị bạn trai đánh giữa đường và màn phản công đặc sắc khiến anh phải xin tha, nguyên nhân vì một lời nói khi đang ân ái-2Cô gái bị bạn trai đánh giữa đường và màn phản công đặc sắc khiến anh phải xin tha, nguyên nhân vì một lời nói khi đang ân ái-3Cô gái bị bạn trai đánh giữa đường và màn phản công đặc sắc khiến anh phải xin tha, nguyên nhân vì một lời nói khi đang ân ái-4
Pha phản đòn của cô gái khiến bạn trai lẫn công chúng phải ngỡ ngàng.

Vụ ẩu đả gây náo loạn một góc phố, trước mặt mọi người, cô gái tức giận kể lại, cô chỉ chợt nhớ đến người yêu cũ nhưng không ngờ bị bạn trai hiện tại đánh tới tấp: "Từ lúc trên giường anh ta đã đánh tôi, động tay động chân rất nhiều kiểu, tôi đã làm gì sai cơ chứ!". Hóa ra, nguyên nhân của sự việc là vì vài tiếng trước đó, khi cả hai đang ân ái, cô gái đã nói nhớ người yêu cũ. Điều này khiến anh chàng nổi điên và ra tay đánh bạn gái ngay trên giường. Tưởng rằng mọi việc đã kết thúc, nhưng sau đó, trên đường về nhà, anh ta lại tiếp tục đánh mắng bạn gái.

Hiện, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và thảo luận sôi nổi. Rõ ràng cả hai bên đều có lỗi. Cô gái nhắc đến người yêu cũ trước mặt bạn trai là điều không nên. Nhưng cách xử lý vấn đề của chàng trai cũng không ổn, dù có chuyện gì xảy ra thì đánh phụ nữ đã là sai. Đáng lẽ cả hai phải thẳng thắn nói chuyện với nhau, nếu cô gái không thể quên được người yêu cũ thì hãy chia tay trong hòa bình.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-gai-bi-ban-trai-danh-giua-duong-va-man-phan-cong-dac-sac-khien-anh-phai-xin-tha-nguyen-nhan-vi-mot-loi-noi-khi-dang-an-ai-162210503120951164.htm

đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.