Cô gái bị hiếp dâm giữa phố đông, người qua đường chỉ lẳng lặng quay lại clip mà không cứu

Bình luận0

Vụ việc xảy ra tại thành phố Visakhapatnam, Andhra Pradesh, Ấn Độ đã một lần nữa khiến nhiều người lo ngại về vấn nạn hiếp dâm...

Vụ việc xảy ra tại thành phố Visakhapatnam, Andhra Pradesh, Ấn Độ đã một lần nữa khiến nhiều người lo ngại về vấn nạn hiếp dâm tưởng chừng như đã lắng xuống.

Theo Daily Mail đưa tin, một cô gái trẻ bị hiếp dâm giữa ban ngày, trên một con phố đông người tại miền tây Ấn Độ vào hôm Chủ nhật vừa qua nhưng những người qua đường chỉ quay lại cảnh tượng đấy mà không ai giúp đỡ cô gái.

Báo cáo ghi nhận nạn nhân khoảng ngoài 20 tuổi, sinh sống tại thành phố Visakhapatnam, Andhra Pradesh. Khi cô gái này đang ngồi nghỉ dưới gốc cây bên đường thì bị một công nhân vệ sinh 23 tuổi, Ganji Siva  tấn công rồi sau đó xâm hại tình dục. Thời điểm xảy ra vụ việc là vào khoảng 2:30 chiều. 

Cô gái bị hiếp dâm giữa phố đông, người qua đường chỉ lẳng lặng quay lại clip mà không cứu - Ảnh 1.

Vụ hiếp dâm xảy ra ngay giữa ban ngày nhưng những người xung quanh chỉ thờ ơ, không quan tâm.

Được biết, cô gái này đã bỏ nhà ở vùng ngoại ô để vào thành phố từ 2 ngày sau khi có cãi nhau với chồng. 

"Cô gái này rất yếu và không có khả năng chống cự vì đã không ăn uống gì cả ngày nên mới ngồi xuống nghỉ ngơi bên đường", cảnh sát thành phố trả lời phỏng vấn trên tờ Hindustan Times.

Đáng sợ hơn, những người đi đường cũng không ngăn cản hành động kia của kẻ hiếp dâm. Vài người bắt đầu quay lại. Một trong số đoạn video được một người lái xe quay đã được giao nộp cho cảnh sát. 

Trong đoạn video, người xem còn thấy một số người đi qua mà vẫn thản nhiên, coi như không có chuyện gì xảy ra. Khi cảnh sát tới nơi, kẻ hiếp dâm đã rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên nhờ có đoạn video, kẻ thủ ác đã nhanh chóng bị bắt giữ.

Kể từ khi đoạn video được chia sẻ tràn lan trên mạng, làn sóng giận dữ đã nổ ra. Nhiều người cho rằng, chính vì sự thờ ơ của người đi đường và mọi người xung quanh khiến những vụ việc như vậy có thể xảy ra tại Ấn Độ.

Theo Thời Đại


hiêp dâm

Bình luận(0)