Cô gái bỏ nhà theo "soái ca" rồi phát hiện bị lừa cả tình lẫn tiền thậm chí mang thai, tưởng được thương cảm nhưng lại nhận về ê chề

Ngỡ đâu sau khi chia sẻ sự việc, cô gái sẽ được mọi người lên tiếng bênh vực và thương cảm nhưng hóa ra lại bị chỉ trích nặng nề.

Ngỡ đâu sau khi chia sẻ sự việc, cô gái sẽ được mọi người lên tiếng bênh vực và thương cảm nhưng hóa ra lại bị chỉ trích nặng nề.

Ngày 3/12, Tờ ETToday cho hay, gần đây, một cô gái 23 tuổi tên Tiểu Thanh ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan khi bị bạn trai lừa tiền lừa tiền và bất ngờ phát hiện mình đang mang thai. Ban đầu, Tiểu Thanh tưởng rằng gặp được tình yêu đích thực nhưng hóa ra đó là một cơn ác mộng.

Được biết, tháng 3/2019, Tiểu Thanh đến Thâm Quyến công tác và vô tình gặp được người đàn ông họ Tôn, đẹp trai, lớn hơn cô 6 tuổi. Dưới sự tấn công dồn dập của đối phương, Tiểu Thanh đã sớm rơi vào lưới tình và cả hai nhanh chóng tiến xa hơn, không đơn giản là bạn trai và bạn gái yêu nhau mà quyết định dọn về nhà sống chung. 

Cô gái bỏ nhà theo soái ca rồi phát hiện bị lừa cả tình lẫn tiền thậm chí mang thai, tưởng được thương cảm nhưng lại nhận về ê chề-1

Tiểu Thanh và soái ca lừa đảo.

Tiểu Thanh từ Trùng Khánh đã đi theo tiếng gọi con tim đến Thâm Quyến sống cùng Tôn. Cô nói: “Lúc yêu nhau, anh ấy nói rằng mình có nhà, tôi hỏi tại sao không đưa tôi đến nhà ở, anh nói nhà đang cho thuê, chưa đến kỳ hạn lấy lại”. 

Lúc ấy, Tiểu Thanh không hề nghi ngờ gì, bạn trai nói gì cô cũng nghe răm rắp, những người say đắm trong men tình không thể biết được đang có mối hiểm họa đang rình rập mình. Cả hai sống chung một thời gian, nhiều lúc Tôn khó khăn trong công việc đã nhờ Tiểu Thanh giúp đỡ. Chỉ cần anh nói con số, Tiểu Thanh sẵn sàng giúp đỡ mà không hỏi han bất cứ điều gì. 

Cho đến khi cả hai đến Ma Cao du lịch, Tiểu Thanh mới phát hiện tài khoản ngân hàng báo nợ một số tiền lớn. Hóa ra, Tôn đã lén lấy điện thoại của cô để sử dụng thẻ tín dụng. Khi Tiểu Thanh tức giận hỏi Tôn, hắn ta đã trở mặt yêu cầu chia tay, sau đó thì biến mất. 

Sau khi trở về Trùng Khánh, Tiểu Thanh bất ngờ phát hiện mình mang thai. Nhưng hiện tại cô đang mang khoản nợ lớn do Tôn để lại, ước tính khoảng 300 ngàn nhân dân tệ (gần 1 tỷ đồng), không đủ khả năng để nuôi dưỡng đứa bé, vì vậy cô đã chọn cách phá thai. 

Trước tình hình này, Tiểu Thanh vẫn nuôi hy vọng có thể tìm ra được Tôn, nhưng sau đó cô lại bị sốc khi biết rằng Tôn đã có gia đình và cô chính là “tiểu tam”. 

Cô gái bỏ nhà theo soái ca rồi phát hiện bị lừa cả tình lẫn tiền thậm chí mang thai, tưởng được thương cảm nhưng lại nhận về ê chề-2

Tiểu Thanh nói rằng Tôn bảo bố mẹ làm kinh doanh nhưng hóa ra chỉ là làm công.

Không thể giữ được bình tĩnh, Tiểu Thanh quyết định công khai tin tức trên truyền thông, hy vọng Tôn có thể thấy và bước ra ánh sáng, đối mặt với lỗi lầm của mình. Hiện tại, chỉ có một mình Tiểu Thanh chống chọi với vụ lừa đảo này, Tôn và gia đình đều im lặng. 

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều khuyên Tiểu Thanh nên báo cảnh sát, tại sao lại đưa tin lên truyền thông như thế. Bên cạnh đó, một số người đã chỉ trích Tiểu Thanh rằng: “Sao cô ta có thể bị lừa như vậy, cô có ngốc không thế”, “Đây cũng là một bài học cho những cô gái nhẹ dạ không, vừa lừa tiền vừa lừa tình”,...

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/co-gai-bo-nha-theo-soai-ca-roi-phat-hien-bi-lua-ca-tinh-lan-tien-tham-chi-mang-thai-tuong-duoc-thuong-cam-nhung-lai-nhan-ve-e-che-22201941219103473.htm

người yêu

bạn trai

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.