Cô gái dắt chó vào thang máy, chỉ sơ ý 1 chút, điều đáng sợ đã xảy ra

Bạn hãy xem đoạn video sau để rút kinh nghiệm nhé.

Bạn hãy xem đoạn video sau để rút kinh nghiệm nhé.

Ngày nay có rất nhiều gia đình nuôi thú cưng, và vì thế, những con thú cưng cũng phải tham gia tất cả những hoạt động trong đời sống hiện đại, bao gồm cả việc đi thang máy.

Camera an ninh tại một khu căn hộ đã ghi lại được một tình huống khá phổ biến trong đời sống hàng ngày khi một cô gái dắt 2 chú chó cưng của mình đi thang máy. Chúng đều có dây buộc ở cổ để chủ dễ dàng dắt đi.

Cô gái dắt chó vào thang máy, chỉ sơ ý 1 chút, điều đáng sợ đã xảy ra-1

Cô gái dắt 2 chú chó cưng vào thang máy.

Tuy nhiên, khi đã vào bên trong thang máy rồi, cô gái mới nhận ra rằng một phần chiếc dây buộc của một chú chó vẫn đang ở bên ngoài.

Cô gái dắt chó vào thang máy, chỉ sơ ý 1 chút, điều đáng sợ đã xảy ra-2

Song cô gái không để ý 1 phần chiếc dây của 1 trong 2 chú chó vẫn ở bên ngoài, gây ra tình huống đáng sợ khi nó bỗng dưng bị treo cổ.

Khi chiếc thang đi lên tầng trên, chiếc dây ở bên ngoài vẫn đang ở lại vị trí của tầng trước đó, nên đã khiến chú chó rơi vào tình thế bị treo cổ chỉ trong vài giây.

Nhận ra tình huống đáng sợ này, may thay, cô gái đã phản ứng rất nhanh bằng cách bấm nút dừng thang máy, đồng thời đỡ lấy chú chó để sợi dây không siết chặt vào cổ nó.

 
Cô gái dắt chó vào thang máy, chỉ sơ ý 1 chút, điều đáng sợ đã xảy ra-3

May mắn cô gái đã phản ứng rất nhanh bằng cách bấm dừng thang và đỡ lấy chú chó.

Sau đó, có lẽ cô gái đã giật đứt được sợi dây buộc nên chú chó đã may mắn không hề hấn gì, nhanh chóng đi ra khỏi thang máy sau tai nạn đáng sợ.

Cô gái dắt chó vào thang máy, chỉ sơ ý 1 chút, điều đáng sợ đã xảy ra-4

May mắn chú chó đã được an toàn, và chủ của nó chỉ có một vết thương nhỏ ở tay.

Nếu đổi lại, chú chó bị kẹt khi ở bên trong thang máy và chủ của nó đã ra ngoài thì không ai dám chắc điều gì sẽ có thể xảy ra. 

Câu chuyện là lời cảnh báo cho những người nuôi thú cưng sống ở các tòa chung cư cao tầng, hoặc hay dẫn chó tới các khu thương mại. Nếu chó cưng có buộc dây, bạn cần hết sức lưu ý để không rơi vào những tình huống đáng tiếc.

Hoặc nếu có thể, hãy tháo dây buộc và bế thú cưng để đảm bảo an toàn cho chúng.

Theo Tổ Quốc


thang máy

thú cưng

nuôi chó


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.